T

Tư vấn người dùng

Tấm trần nhựa PVC – Giải pháp chống cháy an toàn, hiệu quả

Hiện nay, tại các đô thị lớn, sự xuất hiện ngày càng nhiều các công trình nhà cao tầng, công trình ngầm, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… nguy cơ hỏa hoạn xảy ra rất cao, do trong hoạt động thường ngày tồn tại khối lượng lớn các chất dễ cháy như xăng, dầu, gas, điện… Vì vậy, giải pháp chống cháy luôn luôn được các gia đình và các chủ đầu tư xây dựng công trình rất quan tâm.

Với chức năng bao bọc trên trần và vách ngăn, các giải pháp chống cháy cho trần và vách ngăn là rất cần thiết cho những tình huống không mong muốn.

 

Trần nhựa PVC - giải pháp chống cháy an toàn, hiệu quả Dòng sản phẩm tấm trần nhựa PVC có thành phần chính là bột nhựa PVC nên có khả năng không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa đám cháy, hạn chế sự hủy hoại và kéo dài thời gian cho những người trong tòa nhà có thể di tản hoặc tìm nơi cư trú an toàn.


tran-nhua


Hơn nữa, trần nhựa PVC chịu nước tuyệt đối nên có thể ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần, ngăn ngừa những mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt có thể xảy ra cho con người.

 

-----> Xem ngay những tính năng ưu việt của tấm trần nhựa pvc

 

Tiện lợi với hệ thống trần nhựa thả 600x600Tấm trần nhựa có kích thước 1220 x 2440 x 5mm thích hợp làm hệ thống trần chìm tại các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, bệnh viện… Ngoài ra để hỗ trợ các nhà thi công hệ thống trần chìm, Picomat cung cấp tấm trần thả tiêu chuẩn có kích thước 605 x 605mm với độ dày 5 hoặc 8mm.


trần nhựa pvc

 

tấm trần nhựa pvc

 

trần nhựa pvc

 

trần nhựa giả gỗ

 

tran nhua gia go

 

 

------> Click ngay để lựa chọn màu sắc tấm trần nhựa giả gỗ cho không gian trần nhà bạn!

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất