G

Giới thiệu

1

MỞ 1 CON ĐƯỜNG BẰNG TƯ DUY TRẺ

Để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của gỗ công nghiệp, Picomat đã nghiên cứu và phát triển ra dòng vật liệu nội thất mới "Ván nhựa PVC". Ván nhựa Picomat sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, độ bền vượt trội, an toàn cho sức khoẻ...Hơn thế, nguyên liệu sản xuất Ván nhựa Picomat là bột nhựa PVC nên giảm thiểu nạn chặt phá rừng, giúp bảo vệ thiên nhiên và sản phẩm có khả năng tái chế. 

 

MỞ 1 CON ĐƯỜNG BẰNG TƯ DUY TRẺ
ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ CÔNG NGHỆ VÀ NGUỒN NHÂN LỰC
2

ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ CÔNG NGHỆ VÀ NGUỒN NHÂN LỰC

Nhà máy sản xuất Ván nhựa Picomat được đặt trên diện tích hơn 10.000m2. Nhà máy được đầu tư đồng bộ về công nghệ cũng như nguồn nhân lực. Sản phẩm sử dụng các nguồn nguyên liệu chính là bột nhựa PVC, áp dụng công nghệ sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

3

THƯƠNG HIỆU PICOMAT

Với tinh thần luôn cải tiến và sáng tạo, Picomat đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín về sản xuất và cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC số 1 tại Việt Nam. Cho đến nay sản phẩm của Picomat đã được người tiêu dùng, các nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất tin tưởng lựa chọn. Không dừng tại đó, Picomat vẫn đang tiếp tục khẳng định vai trò chủ chốt “ Nhà sản xuất cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC” trong các dự án trọng điểm tiêu biểu như: Nhà hát Vĩnh Phúc, Vincom Nha Trang... Các sản phẩm của Picomat luôn đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU PICOMAT
GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ TOÀN DIỆN TRONG CHO NHÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG
4

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ TOÀN DIỆN TRONG CHO NHÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cùng với sản phẩm chính, Picomat cung cấp chuỗi các giải pháp đồng bộ, toàn diện nhằm mục đích hỗ trợ cho nhà sản xuất nội thất như: tấm bề mặt Acrylic, Laminate, Stone Veneer; dịch vụ gia công dán bề mặt Laminate, Acrylic, PVC trên cốt Nhựa; dịch vụ gia công cánh tủ bếp Acrylic không đường cạnh; gia công cánh tủ bếp Eco Veneer, gia công cánh tủ bếp tân cổ điển và sản phẩm hỗ trợ: keo PVC 555, vít 555, nẹp chỉ viền...