S

Mô tả
TẤM PRO LAMINATE|BÁN LẺ TẤM LAMINATE GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Tấm Laminate là gì? Cấu tạo của tấm Pro Laminate

 

Laminate hay chúng ta vẫn quen gọi là “Formica”, có tên khoa học là High-pressure laminate (HPL), là vật liệu bề mặt có nhiều tính năng ưu việt, chuyên được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất, đồ gỗ gia dụng như tủ bếp laminate, kệ tủ, bàn ghế, vách ngăn, tường ốp, sàn gỗ…

 

Cấu tạo của Laminate gồm 5 lớp: Lớp 1 Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), 1 lớp Decorative Paper (Lớp tạo vân gỗ), 3 lớp Kraft Paper (Lớp Giấy Nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo trong quá trình gia nhiệt tạo nên sự ổn định vững chắc cao.

 

 

Lớp Overlay (lớp màng phủ):  trên cùng được bao phủ bởi một lớp vật liệu đặc biệt trong suốt (Melamine resins – Keo Melamine), có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo nên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

 

Lớp thứ 2 (Decorative paper):  là lớp phim tạo vân gỗ. Màu sắc và vân gỗ được lựa chọn từ nhiều loại gỗ tự nhiện trong thực tế mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các kiểu vân gỗ và màu sắc khác nhau, từ những màu trẻ trung năng động cho đến những màu tối quý phái sang trọng. Dưới tác dụng bởi lực ép ở nhiệt độ cao (220oC) lớp thứ nhất nỏng chảy và gắn liền với lớp tạo vân gỗ nên bề mặt luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

 

Lớp thứ 3 (Kraft Paper):  là lớp giấy nền bao gồm 3 lớp, mỗi lớp dày 0.2mm. Dưới tác dụng bởi lực ép ở nhiệt độ cao các lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 được gắn kết lại với nhau trong suốt quá trình sử dụng. Kraft Paper là lớp giấy được sản xuất trong quá trình kết hợp các hạt giấy và hóa chất trong quá trình gia nhiệt để liên kết các sợi xenlulô mà không làm mất đi đặc tính của xenlulô. Giấy nền Kraft này bền, dai và thô. Định lượng của giấy nền là 50-135 g/m2. Giấy nền thường có mầu nâu hoặc xám, nhưng nếu cần thiết có thể được tẩy trắng bằng hóa chất.

 

tấm pro laminate

 

tấm Pro Laminate

 

PICOMAT - NHÀ BÁN LẺ TẤM LAMINATE GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI 

 

tấm laminate

 

- Picomat cung cấp hơn 200 mã màu: tấm laminate giả gỗ, tấm laminate giả đá, giả da, giả vải, đơn sắc, decor... cùng nhiều kiểu bề mặt: mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước… giống như thật đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của người tiêu dùng


-  Bề mặt chống chịu trầy xước tốt

 

- Giảm sự lan toả đám cháy

 

- Chống mối mọt

 

- Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và không độc hại đối với người sử dụng/ thi công

 

- Giá tấm laminate từ 178.000Đ - 525.000Đ tuỳ thuộc vào màu sắc lựa chọn 

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của tấm Pro Laminate:

 

Kích thước:

1220 mm x 2440 mm

Độ dày

0.6 - 0.8 mm

 

tấm laminate

 

tam laminate

 

----> Tham khảo ngay dịch vụ gia công dán bề mặt Laminate lên Ván nhựa tiêu chuẩn Picomat. TẠI ĐÂY

S

Đặc tính kỹ thuật
TẤM PRO LAMINATE|BÁN LẺ TẤM LAMINATE GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

S

Màu sắc

S

Ứng dụng
TẤM PRO LAMINATE|BÁN LẺ TẤM LAMINATE GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Tấm Pro Laminate được sử dụng để dán lên mọi bề mặt của các loại gỗ công nghiệp, Ván Nhựa Picomat, Gỗ Nhựa...làm quầy bar, kệ tủ bếp, showroom, giá kệ, ốp tường, tủ quần áo, bàn ghế....Pro Laminate đang mở ra nhiều ứng dụng đòi hỏi thiết kế sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

 

tủ bếp laminate

 

tủ bếp laminate

 

tu bep laminate

 

Ứng dụng sản xuất tủ bếp

 

 

Ứng dụng ốp tường

 

 

Giá kệ trang trí

 

 

 

 

Nội thất phòng tắm

 

 

 

 

 

 

Tủ quần áo cánh trượt

 

Nội thất văn phòng

 

 

Giá kệ TV

Chứng nhận

  • Kết quả thử nghiệm sản phẩm picomat

  • Kết quả test chống cháy lan

  • CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015