S

Mô tả
Tấm acrylic

Mức sống của con người ngày càng tăng cao, theo đó nhu cầu đòi hỏi những vật liệu mới ngày càng bức thiết, xu hướng sử dụng tấm High Gloss Acrylic dùng  trong trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhất là ở Châu Âu và Châu  Úc. Đặc tính nổi bật của tấm High Gloss Acrylic là có độ bóng  sâu, đẹp, sang trọng, hiện đại, thân thiện với môi trường, phù hợp với sản phẩm nội thất như tủ bếp và tủ quần áo.

 

tấm acrylic

 

Bề mặt chất liệu Acrylic có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao gấp 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn. Nhờ có độ bóng sâu, Acrylic giúp tối đa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, chất liệu Acrylic rất dễ lau chùi, có thể dễ dàng đánh bay những vết trầy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ. Đây cũng chính ưu điểm vượt trội của Acrylic so với những đồ gỗ được sơn lên bề mặt.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản

  • Kích thước: 1220 mm x 2440 mm
  • Độ dày: 0.7 mm- 1 mm

 

tấm acrylic

 

Sự đa dạng về màu sắc của hơn 30 màu gồm các gam màu đơn sắc trẻ trung, tươi tắn và vân gỗ sang trọng, hiện đại... tấm Acrylic Queenbee đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế, thi công nội thất cũng như người tiêu dùng.

 

cánh tủ bếp acrylic

 

cánh tủ acrylic

 

tủ bếp acrylic

 

 

S

Đặc tính kỹ thuật
Tấm acrylic

S

Màu sắc

S

Ứng dụng
Tấm acrylic

Bề mặt chất liệu Acrylic có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao gấp 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn. Nhờ có độ bóng sâu, Acrylic giúp tối đa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn. Vì vậy tấm Acrylic Queen Bee được sử dụng để dán lên mọi bề mặt của các loại gỗ công nghiệp, Ván Nhựa Picomat, Gỗ Nhựa...làm quầy bar, kệ tủ bếp, showroom, giá kệ, ốp tường, tủ quần áo, bàn ghế....Tấm Acrylic Queen Bee đang mở ra nhiều ứng dụng đòi hỏi thiết kế sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

 

 

 

 

Tủ bếp Acrylic

 

tủ chậu lavabo

 

tủ chậu lavabo

 

tu chau lavabo

 

Tủ chậu Lavabo

 

tu quan ao

 

tủ quần áo

 

Tủ quần áo cánh lùa

 

 

kệ trang trí

 

 

Giá kệ trang trí

 

 

 

 

Chứng nhận

  • CHỨNG NHẬN ISO 9001:2008

  • Kết quả thử nghiệm sản phẩm picomat

  • Kết quả test chống cháy lan