C

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích thu thập thông tin

 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website picomat.vn  bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Đây là các thông tin mà picomat.vn cần quý khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký nhận thông tin, liên hệ với chúng tôi và để picomat.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Qúy khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste picomat.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Website picomat.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Picomat.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại picomat.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: picomat.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

- Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.

- Quý khách không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết quý khách là ai nếu quý khách cung cấp các thông tin liên hệ trên website chúng tôi.

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của picomat.vn

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng

 

- Thông tin tên; số điện thoại; địa chỉ giao hàng cho đối tác vận chuyển nhằm phục vụ việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

- Chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có các bên sau mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ  của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng bao gồm:

+ Ban giám đốc công ty, ban quản trị website và nhân viên tư vấn bán hàng của Picomat

+ Đối tác vận chuyển của Picomat (chỉ được tiếp cận với thông tin Tên; số điện thoại; địa chỉ giao hàng cho đối tác vận chuyển nhằm phục vụ việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho khách hàng.)

 

5.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Công Ty Cổ Phần Nhựa Picomat

- Mã Số Thuế: 0104518043 đăng ký lần đầu ngày 09-03-2010 đăng ký thay đổi lần 11  ngày 02-07-2020 tại Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội

- Địa chỉ: Thôn Cầu Liêu, Xã Thạch Xá, Huyện Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội 

- VPGD: Tầng 1 - Chung cư CT3B - Số 10 Đại lộ Thăng Long - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

- Showroom: Tầng 1 - Chung cư CT4A  - Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

- Điện thoại:0988.330.555

- Email: info@picomat.vn

- Website: www.picomat.vn

 

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website picomat.vn thực hiện việc này.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website picomat.vn bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:  0988.330.555 hoặc email:info@picomat.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, picomat.vn sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website picomat.vn được picomat.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của picomat.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, website picomat.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của picomat.vn

- Ban quản lý website picomat.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website picomat.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

 

- Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: info@picomat.vn hoặc gọi điện thoại tới  0988.330.555 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản ̣trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

- Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin khách hàng trong đơn hàng khi đặt mua sản phẩm qua website. Các thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích như đã nêu trên.

- Chúng tôi chỉ bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu chứng minh trước khi đưa ra thông tin cá nhân của khách.

- Quý khách cũng cần lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gây tổn thất cho công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.