S

Mô tả
Tấm trần nhựa PVC| Bảng giá trần nhựa thả mới nhất 2019

Trần nhựa PVC - giải pháp bền vững cho mọi công trình   

 

Có thể thấy trần nhà chiếm không gian khá lớn trong kết cấu của ngôi nhà, không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà ngày nay trần nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu và cách trang trí trần nhà đang được tập trung đầu tư.

 

   Được tạo thành từ thành phần chính là bột nhựa, tấm trần nhựa PVC không chỉ có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm mà trần thạch cao gặp phải mà còn có trọng lượng nhẹ, giảm sự lan toả đám cháy rất phù hợp cho các công trình trường học, bệnh viện, chung cư…

 

   Vì một cuộc sống xanh, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khoẻ, sản phẩm trần nhựa PVC được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch không chứa các tạp chất.  Đặc biệt không chứa các chất độc hại như formaldehyde có trong gỗ công nghiệp, chì, thuỷ ngân, lưu huỳnh… giúp giảm thiểu các bệnh về hô hấp, tiêu hoá. 

 

trần nhựa pvc

 

Bảng báo giá trần nhựa pvc thả 60 x 60 mới nhất 2019

 

Đối với trần nhựa, bạn có thể lựa chọn làm trần chìm hoặc trần thả: 

 

- Tấm trần nhựa 600x600 hay còn gọi là trần thả nhựa 60x60 (trần nổi): với hình thức này Picomat hỗ trợ 2 kích thước tấm trần thả tiêu chuẩn (TT5): 605x605x5mm có giá 43.450 Đ/tấm (giá đã bao gồm thuế VAT) và tấm trần thả tiêu chuẩn (TT8) có giá 61.600 Đ/tấm (giá đã bao gồm thuế VAT)

 

- Trần chìm: bạn có thể lựa chọn tấm trần tiêu chuẩn (TT5) với kích thước 1220x2440x5mm, giá 339.900 Đ/tấm (giá đã bao gồm thuế VAT) hoặc Ván nhựa Picomat tiêu chuẩn (NT8) với kích thước 1220x2440x8mm, giá 481.700Đ/tấm (giá đã bao gồm thuế VAT). 

 

   Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, Picomat mang đến dịch vụ gia công dán PVC, Laminate vân gỗ lên tấm nhựa tiêu chuẩn mang đến hệ thống trần nhựa giả gỗ với màu sắc đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

trần nhựa giả gỗ

 

trần nhựa pvc

 

---> Click ngay để lựa chọn màu vân PVC cho trần nhựa giả gỗ nhà bạn!

S

Đặc tính kỹ thuật
Tấm trần nhựa PVC| Bảng giá trần nhựa thả mới nhất 2019

đặc tính tấm trần nhựa

1. Bề mặt cứng và nhẵn

Đây là tiêu chí quan trọng mà các nhà thiết kế-thi công quan tâm và lựa chọn tấm trần nhựa PVC.

2. Sơn phủ lên bề mặt Ván Nhựa Picomat

Tấm trần nhựa PVC có thể sơn trực tiếp lên bề mặt. Bề mặt của tấm trần nhựa pvc bóng và nhẵn nên phù hợp với các loại sơn gốc dầu.

3. Chịu nước tuyệt đối

Tấm trần nhựa PVC có khả năng chịu nước tuyệt đối. Dòng sản phẩm tấm Trần Nhựa PVC có thể ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần, ngăn ngừa những mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt có thể xẩy ra cho con người.

đặc tính nổi bật trần nhựa giả gỗ

4. Không bị mối mọt

Thành phần chủ yếu của Tấm Trần Picomat là bột nhựa PVC nên Tấm Trần Nhựa Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

5. Vật liệu xanh

Thành phần chủ yếu của Tấm Trần Nhựa PVC là bột nhựa PVC nên Tấm Trần Picomat rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng. Hơn nữa, vật liệu Tấm  Trần Picomat còn có khả năng tái chế.

6. Chống cháy

Tấm Trần Nhựa PVC không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nhằm hạn chế sự hủy hoại công trình và kéo dài thời gian cho dân cư trong tòa nhà có thể di tán đến nơi cư trú an toàn.

đặc tính ưu việt trần nhựa

7. Độ bền vượt trội

Vật liệu Trần Nhựa PVC có tuổi thọ 30-40 năm và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như: môi trường axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển. Vì vậy, các nhà thiết kế/ thi công thường lựa chọn sản phẩm Picomat để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

8. Dễ thi công

Tấm Trần Nhựa Picomat có thể được gia công bằng các công cụ truyền thống. Vật liệu Trần Nhựa Picomat có thể thi công trần chìm; trần nổi; trần nhựa giả gỗ 

9. Tiết kiệm chi phí

Quá trình sản xuất sử dụng Trần Nhựa Picomat sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: tẩm sấy, phun UV hay quá trình làm phẳng bề mặt...Hơn nữa, quá trình thi công Trần Nhựa Picomat không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên.

S

Ứng dụng
Tấm trần nhựa PVC| Bảng giá trần nhựa thả mới nhất 2019

Dòng sản phẩm Trần Nhựa PVC có đặc tính nổi bật của nhựa PVC như: trọng lượng nhẹ, chịu nước tuyệt đối, chống cháy, sơn trực tiếp lên bề mặt, đơn giản trong thi công, dễ lau chùi...Với các đặc tính ưu việt trên, Picomat ngày càng cho thấy tấm Trần Nhựa PVC thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Trần Nhựa PVC có thể thi công thành 2 loại. Đó là:

 

- Hệ thống trần nổi

 

trần nhựa pvc

 

- Hệ thống trần chìm

 

trần nhựa giả gỗ

 

- Trần Nhựa Giả Gỗ

 

trần nhựa vân gỗ

 

trần nhựa giả gỗ

 

trần nhựa vân gỗ

 

 

Chứng nhận

  • CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

  • Kết quả thử nghiệm sản phẩm picomat

  • Kết quả test chống cháy lan