S

Mô tả
Tấm trần nhựa PVC

Tấm trần nhựa PVC là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua ( thường được ký hiệu là PVC). Ngoài nhựa PVC, tấm trần nhựa Picomat còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ. 

 

Bằng sự trân trọng, tình yêu đối với cuộc sống con người và hướng đến sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, cộng đồng, Picomat mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng vật liệu trần nhựa PVC với các tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc...Sản phẩm tấm nhựa PVC được ứng dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, bệnh viện, trường học...

 

Đặc biệt, tấm trần nhựa PVC là dòng vật liệu "xanh", an toàn cho sức khỏe - không chứa các chất độc hạị: formaldehyd, lưu huỳnh, chì... được chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 và tiêu chuẩn ROHS.

 

trần nhựa pvc

 

Thông số kỹ thuật của tấm trần nhựa PVC:

 

- Kích thước tiêu chuẩn: 1220 x 2440 x 5 mm hoặc 1220 x 2440 x 8mm

 

- Tấm trần thả tiêu chuẩn hay tấm trần nhựa 600 x 600: 605 x 605 x 5 mm và 605 x 605 x 8 mm

 

- Màu sắc: trắng ngà

 

Hơn thế nữa, Picomat còn mang đến dịch vụ gia công cán nóng PVC vân gỗ lên tấm nhựa Picomat tạo ra tấm trần nhựa giả gỗ sẽ giúp các nhà thiết kế - thi công hệ thống trần với các màu sắc đa dạng, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng nhiều hơn.

 

---> Click ngay để lựa chọn màu vân PVC cho trần nhựa giả gỗ nhà bạn!

S

Đặc tính kỹ thuật
Tấm trần nhựa PVC

đặc tính tấm trần nhựa

1. Bề mặt cứng và nhẵn

Đây là tiêu chí quan trọng mà các nhà thiết kế-thi công quan tâm và lựa chọn tấm trần nhựa PVC.

2. Sơn phủ lên bề mặt Ván Nhựa Picomat

Tấm trần nhựa PVC có thể sơn trực tiếp lên bề mặt. Bề mặt của tấm trần nhựa pvc bóng và nhẵn nên phù hợp với các loại sơn gốc dầu.

3. Chịu nước tuyệt đối

Tấm trần nhựa PVC có khả năng chịu nước tuyệt đối. Dòng sản phẩm tấm Trần Nhựa PVC có thể ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần, ngăn ngừa những mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt có thể xẩy ra cho con người.

đặc tính nổi bật trần nhựa giả gỗ

4. Không bị mối mọt

Thành phần chủ yếu của Tấm Trần Picomat là bột nhựa PVC nên Tấm Trần Nhựa Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

5. Vật liệu xanh

Thành phần chủ yếu của Tấm Trần Nhựa PVC là bột nhựa PVC nên Tấm Trần Picomat rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng. Hơn nữa, vật liệu Tấm  Trần Picomat còn có khả năng tái chế.

6. Chống cháy

Tấm Trần Nhựa PVC không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nhằm hạn chế sự hủy hoại công trình và kéo dài thời gian cho dân cư trong tòa nhà có thể di tán đến nơi cư trú an toàn.

đặc tính ưu việt trần nhựa

7. Độ bền vượt trội

Vật liệu Trần Nhựa PVC có tuổi thọ 30-40 năm và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như: môi trường axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển. Vì vậy, các nhà thiết kế/ thi công thường lựa chọn sản phẩm Picomat để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

8. Dễ thi công

Tấm Trần Nhựa Picomat có thể được gia công bằng các công cụ truyền thống. Vật liệu Trần Nhựa Picomat có thể thi công trần chìm; trần nổi; trần nhựa giả gỗ 

9. Tiết kiệm chi phí

Quá trình sản xuất sử dụng Trần Nhựa Picomat sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: tẩm sấy, phun UV hay quá trình làm phẳng bề mặt...Hơn nữa, quá trình thi công Trần Nhựa Picomat không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên.

S

Ứng dụng
Tấm trần nhựa PVC

Dòng sản phẩm Trần Nhựa PVC có đặc tính nổi bật của nhựa PVC như: trọng lượng nhẹ, chịu nước tuyệt đối, chống cháy, sơn trực tiếp lên bề mặt, đơn giản trong thi công, dễ lau chùi...Với các đặc tính ưu việt trên, Picomat ngày càng cho thấy tấm Trần Nhựa PVC thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Trần Nhựa PVC có thể thi công thành 2 loại. Đó là:

 

- Hệ thống trần nổi

 

trần nhựa pvc

 

- Hệ thống trần chìm

 

trần nhựa giả gỗ

 

- Trần Nhựa Giả Gỗ

 

tấm trần nhựa giả gỗ

 

trần nhựa vân gỗ

 

trần nhựa giả gỗ

 

 

 

 

Chứng nhận

  • CHỨNG NHẬN ISO 9001:2008

  • Kết quả thử nghiệm sản phẩm picomat

  • Kết quả test chống cháy lan