S

Mô tả
Tấm trần nhựa PVC| Báo giá trần nhựa thả đẹp mới nhất 2021

Trần nhựa PVC - giải pháp thay thế hoàn hảo cho trần thạch cao

 

   Có thể thấy trần nhà chiếm không gian khá lớn trong kết cấu của ngôi nhà, không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà ngày nay trần nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu và cách trang trí trần nhà đang được tập trung đầu tư.

 

   Được tạo thành từ thành phần chính là bột nhựa, tấm trần nhựa PVC không chỉ có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm mà trần thạch cao gặp phải. Hơn nữa, trần nhựa PVC khi tiếp xúc với lửa thì làm giảm sự lan toả đám cháy nên đang được các chủ đầu tư lựa chọn làm trần cho các trường học, bệnh viện, nhà hàng... giúp giảm thiệt hại về người và vật chất khi không may gặp phải hoả hoạn xảy ra.  

 

   Vì một cuộc sống xanh, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khoẻ, trần nhựa PVC được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch không chứa các tạp chất.  Đặc biệt không chứa các chất độc hại như formaldehyde có trong gỗ công nghiệp, chì - các hợp chất của chì, thuỷ ngân, lưu huỳnh… giúp giảm thiểu các bệnh về hô hấp, tiêu hoá, hệ thần kinh. 

 

trần nhựa pvc

 

 Giá 1m2 trần nhựa pvc thả 600x600 mới nhất 2021

 

Đối với trần nhựa, bạn có thể lựa chọn làm trần chìm hoặc trần thả: 

 

- Tấm trần nhựa 600x600 hay còn gọi là trần nhựa thả 600x600 (trần nổi): với hình thức này Picomat hỗ trợ 2 kích thước tấm trần thả tiêu chuẩn (TT5): 600x600x5mm có giá 58.850 Đ/tấm (giá đã bao gồm thuế VAT) và tấm trần thả tiêu chuẩn (TT8) có giá 83.710 Đ/tấm (giá đã bao gồm thuế VAT)

 

- Đối với trần nhựa chìm: bạn nên sử dụng Ván nhựa Picomat có độ dày 12mm hoặc 15mm với kích thước 1220x2440mm. Giá ván nhựa tiêu chuẩn 15mm có giá 1.239.700Đ/tấm

 

Trần nhựa giả gỗ mang đến vẻ đẹp cho mọi công trình

 

   Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, Picomat mang đến dịch vụ gia công dán PVC, Laminate vân gỗ lên tấm nhựa tiêu chuẩn mang đến hệ thống trần nhựa giả gỗ với màu sắc đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

trần nhựa giả gỗ

 

trần giả gỗ

 

trần nhựa giả gỗ

 

---> Click ngay để lựa chọn màu vân PVC cho trần nhựa giả gỗ nhà bạn!

S

Đặc tính kỹ thuật
Tấm trần nhựa PVC| Báo giá trần nhựa thả đẹp mới nhất 2021

đặc tính tấm trần nhựa

1. Bề mặt cứng và nhẵn

Đây là tiêu chí quan trọng mà các nhà thiết kế-thi công quan tâm và lựa chọn tấm trần nhựa PVC.

2. Sơn phủ lên bề mặt Ván Nhựa Picomat

Tấm trần nhựa PVC có thể sơn trực tiếp lên bề mặt. Bề mặt của tấm trần nhựa pvc bóng và nhẵn nên phù hợp với các loại sơn gốc dầu.

3. Chịu nước tuyệt đối

Tấm trần nhựa PVC có khả năng chịu nước tuyệt đối. Dòng sản phẩm tấm Trần Nhựa PVC có thể ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần, ngăn ngừa những mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt có thể xẩy ra cho con người.

đặc tính nổi bật trần nhựa giả gỗ

4. Không bị mối mọt

Thành phần chủ yếu của Tấm Trần Picomat là bột nhựa PVC nên Tấm Trần Nhựa Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

5. Vật liệu xanh

Thành phần chủ yếu của Tấm Trần Nhựa PVC là bột nhựa PVC nên Tấm Trần Picomat rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng. Hơn nữa, vật liệu Tấm  Trần Picomat còn có khả năng tái chế.

6. Chống cháy

Tấm Trần Nhựa PVC không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nhằm hạn chế sự hủy hoại công trình và kéo dài thời gian cho dân cư trong tòa nhà có thể di tán đến nơi cư trú an toàn.

đặc tính ưu việt trần nhựa

7. Độ bền vượt trội

Vật liệu Trần Nhựa PVC có tuổi thọ 20-30 năm và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như: môi trường axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển. Vì vậy, các nhà thiết kế/ thi công thường lựa chọn sản phẩm Picomat để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

8. Dễ thi công

Tấm Trần Nhựa Picomat có thể được gia công bằng các công cụ truyền thống. Vật liệu Trần Nhựa Picomat có thể thi công trần chìm; trần nổi; trần nhựa giả gỗ 

9. Tiết kiệm chi phí

Quá trình sản xuất sử dụng Trần Nhựa Picomat sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: tẩm sấy, phun UV hay quá trình làm phẳng bề mặt...Hơn nữa, quá trình thi công Trần Nhựa Picomat không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên.

S

Ứng dụng
Tấm trần nhựa PVC| Báo giá trần nhựa thả đẹp mới nhất 2021

Dòng sản phẩm Trần Nhựa có đặc tính nổi bật của tấm nhựa PVC như: trọng lượng nhẹ, chịu nước tuyệt đối, giảm sự lan toả đám cháy, sơn trực tiếp lên bề mặt, đơn giản trong thi công...Với các đặc tính ưu việt trên, trần nhựa ngày càng cho thấy thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Trần Nhựa PVC có thể thi công thành 2 loại. Đó là:

 

Hệ thống trần thả

Để hỗ trợ các nhà thi công, Picomat cung cấp tấm trần thả tiêu chuẩn màu trắng ngà kích thước 605 x 605mm với độ dày 5mm, 8mm. Hơn thế nữa, Picomat còn cung cấp dịch vụ dán bề mặt vân gỗ PVC hoặc Laminate để tạo thành trần nhựa giả gỗ mang đến sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng. 

 

trần nhựa pvc

 

Hệ thống trần nhựa PVC chìm

Đối với hiểu trần chìm thì Picomat khuyên dùng tấm nhựa có độ dày từ 8mm để đảm bảo an toàn cho công trình và giúp thi công dễ dàng hơn.

 

trần nhựa giả gỗ

 

- Trần Nhựa Giả Gỗ

trần nhựa vân gỗ

 

trần nhựa giả gỗ

 

trần nhựa vân gỗ

Chứng nhận

  • Kết quả thử nghiệm sản phẩm picomat

  • Kết quả test chống cháy lan

  • CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015