S

Mô tả
Stone Veneer (Veneer đá)


Stone Veneer - giải pháp đột phá thay thế đá tự nhiên cho nội thất

 

Đá có lẽ là vật liệu cổ xưa nhất được ứng dụng trong thiết kế nội thất bởi sự bền bỉ với thời gian, không bị phai màu theo năm tháng. Cùng với đó là vẻ đẹp tự nhiên không kém phần sang trọng và tiện nghi nhưng với độ nặng lớn và chi phí cao nên đá chỉ được sử dụng ở một số khu vực nhất định.

 

Để khắc phục hạn chế này, tấm bề mặt trang trí Stone Veneer được tạo thành từ thành phần chính là lớp đá tự nhiên lát mỏng với tính năng siêu mỏng, siêu nhẹ, linh hoạt, chống chịu tia UV, nhiệt độ cao… được nghiên cứu đã mang đến giải pháp đột phá cho ngành trang trí nội, ngoại thất.

 

 

VENEER ĐÁ

 

 

Ngoài ra, mặt sau của tấm Stone Veneer được gia cố từ sợi thủy tinh, sợi cotton hoặc sợi bông tạo ra 5 dòng sản phẩm: Classic, Slim, Luminaire, Fab, Marmor mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

S

Đặc tính kỹ thuật
Stone Veneer (Veneer đá)

S

Màu sắc

S

Ứng dụng
Stone Veneer (Veneer đá)

Mang vẻ đẹp tự nhiên của đá cùng với những tính năng ưu việt: trọng lượng nhẹ, dễ uốn, không thấm nước... tấm bề mặt trang trí Stone Veneer được sử dụng để dán lên mọi bề mặt của các loại gỗ công nghiệp, ván nhựa Picomat, gỗ nhựa... làm tấm ốp tường, trần, sàn, nội thất trong nhà, nội thất xe hơi, xe khách, máy bay...

 

 

 

tủ chậu lavabo

 

ốp trang trí

 

tấm ốp tường

 

 

Chứng nhận

  • Kết quả thử nghiệm sản phẩm picomat

  • Kết quả test chống cháy lan

  • CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015