S

Mô tả
TẤM NHỰA GIẢ GỖ| GIÁ TẤM NHỰA GIẢ GỖ ỐP TƯỜNG MỚI NHẤT 2021

Tấm nhựa giả gỗ là gì?

 

  • Lớp bên trong: là ván nhựa Picomat tiêu chuẩn (tấm nhựa PVC) với thành phần chính là bột nhựa PVC nên có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt và độ bền cao

 

  • Lớp bên ngoài: được phủ bề mặt vân trang trí PVC. Tấm bề mặt PVC cán nóng là một lớp màng PVC có các thông số kỹ thuật tương đồng với tấm nhựa Picomat tiêu chuẩn như độ giãn nở, độ co ngót... Quá trình phủ bề mặt vân PVC lên tấm tiêu chuẩn được Picomat thực hiện qua nhiều bước nghiêm ngặt để đưa ra sản phẩm tấm nhựa giả gỗ hoàn chỉnh đạt chuẩn.

 

tấm nhựa giả gỗ

 

tấm nhựa giả gỗ ốp tường

 

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường, ốp trần ưu việt 

 

Tấm nhựa giả gỗ có kích thước 1220x2440mm với độ dày đa dạng: 5, 8, 10, 12, 15, 18mm nên đáp ứng được mọi nhu cầu trong sản xuất nội thất.

 

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường do Picomat sản xuất được gia công trên hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ nên đảm bảo độ bền cao, chống tách lớp, chống bong tróc, chịu được sự thay đổi của môi trường.

 

Đặc biệt, tấm nhựa giả gỗ thương hiệu Picomat an toàn cho sức khoẻ do không chứa các chất gây hại đến sức khoẻ như chì - hợp chất của chì, thuỷ ngân, lưu huỳnh, formaldehyd (có trong tấm gỗ công nghiệp).

 

Chính vì thế, tấm nhựa giả gỗ đang được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn làm vật liệu tạo nên những đồ nội thất như tấm nhựa ốp tường giả gỗ, trần nhựa giả gỗ, tủ bếp nhựa PVC, tủ phòng tắm, giá kệ... 

 

 

tấm nhựa pvc

 

ván nhựa picomat phủ bề mặt vân pvc

 

ván nhựa picomat phủ bề mặt vân pvc

 

 

Báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường mới nhất 2021

 

Tấm nhựa giả gỗ có nhiều độ dày khác nhau: 5, 8, 10, 12, 15, 18mm để đáp ứng với từng hạng mục thi công nội thất. Nếu ốp tường thì bạn nên dùng tấm nhựa giả gỗ dày từ 8mm trở lên. 

 

tấm ốp tường nhựa giả gỗ

 

Hay bạn có nhu cầu làm trần nhựa thả giả gỗ thì có thể lựa chọn tấm trần thả 600x600 với độ dày 5mm hoặc 8mm. Trần nhựa thả được cắt sẵn thành từng miếng, kích thước cố định vừa với khung xương nên rất dễ dàng thi công, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

 

----> Click ngay để xem mã màu lựa chọn cho tấm nhựa giả gỗ bạn tại tab màu sắc của link:  https://picomat.vn/van-nhua-picomat-phu-be-mat-van-pvc

S

Đặc tính kỹ thuật
TẤM NHỰA GIẢ GỖ| GIÁ TẤM NHỰA GIẢ GỖ ỐP TƯỜNG MỚI NHẤT 2021

S

Màu sắc

Chứng nhận

  • Kết quả thử nghiệm sản phẩm picomat

  • Kết quả test chống cháy lan

  • CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015