T

Tư vấn người dùng

Bằng sự nỗ lực và tầm nhìn chiến lược, Picomat đã vượt qua những khó khăn trong việc lựa chọn nguyên vật liệu và áp dụng công nghệ trong sản xuất ván nhựa để vươn ra thị trường với chất lượng sản phẩm vượt trội.

Ván nhựa Picomat đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành nội thất bệnh viện. Vật liệu này được dùng để thay thế cho gỗ tự nhiên, MDF, MFC… sử dụng chủ yếu làm trần và vách, tấm ốp tường, tủ chậu Lavabo.

Những mẫu nhà đẹp sử dụng nội thất làm từ ván nhựa Picomat an toàn cho sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay. Xu hướng theo phong cách thiết kế hiện đại với lối kiến trúc tinh tế.

Dưới đây là những chia sẻ, giới thiệu của Picomat về vật liệu ván nhựa giúp không gian trường học an toàn hơn.

Dưới đây là những chia sẻ, giới thiệu của Picomat về các mẫu tủ chậu Lavabo làm từ nhựa Picomat với nhiều tính năng vượt trội. Hãy click để xem ngay các mẫu tủ chậu Lavabo hot nhất trên thị trường hiện nay.

Trần nhà có thể được xem là bức tường thứ 5 trong ngôi nhà, góp phần tạo điểm nhấn riêng biệt cho tổng thể không gian. Với sự đa dạng về màu sắc và hiệu ứng, trần nhựa Laminate vân gỗ của Picomat luôn tạo ra điểm mạnh khác biệt, chinh phục cả khách hàng khó tính nhất.