T

Tư vấn người dùng

Tấm PVC Foam - Vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả, an toàn

Ngày nay, nhiệt độ không khí, mật độ ô nhiễm tiếng ồn ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm các giải pháp cách âm, cách nhiệt để chúng ta có thể tập trung cho mục đích công việc ở các khu vực như phòng họp, hội nghị, nhà hát, giảng đường … đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các vật liệu cách âm, cách nhiệt được sáng chế và một giải pháp đang được các nhà xây dựng, kiến trúc sư, thiết kế ưa chuộng bởi tính hiệu quả và an toàn của nó là tấm PVC Foam (tấm nhựa PVC, ván nhựa PVC).

 

 

Với những đặc tính ưu việt của tấm PVC Foam: bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt, dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau nên được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi sự đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống nóng, chống ẩm và chống nhiệt.

 

 

 

Ván nhựa PVC có thể được sử dụng làm tấm ốp tường, tấm trần nhựa và vách ngăn. Với bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, trần nhựa và vách ngăn sẽ tạo ra cho ngôi nhà bạn sự sang trọng và hiện đại.  Ngoài ra, tấm PVC Foam là vật liệu ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dựng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt…

 

 

Vì vậy, việc phân loại và sử dụng đúng cách cho từng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cao cho mọi công trình của bạn.

 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất