T

Tư vấn người dùng

Sang trọng, cuốn hút với tủ bếp nhựa tân cổ điển

Sự cách điệu giữa nét đẹp truyền thống và yếu tố hiện đại đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút cho tủ bếp tân cổ điển.

 

tủ bếp nhựa tân cổ điển

 

tủ bếp nhựa tân cổ điển 

 

Với tủ bếp tân cổ điển sẽ mang tới sự thích thú, hài lòng cho những người yêu nét đẹp hiện đại nhưng vẫn muốn giữ nét đẹp truyền thống tạo ra không gian ấm cúng, nơi gia đình thường xuyên sum họp vào những bữa cơm.

 

Tủ bếp hiện đại thường được chú trọng, quan tâm đến hình thức bên ngoài, tạo sự bóng bẩy nhưng đối với tủ bếp tân cổ điển thường mang tới sự huyền bí bên trong, những đường nét được thiết kế, gia công rất cầu kì, tỉ mỉ.

 

tủ bếp tân cổ điển

 

tủ bếp nhựa tân cổ điển

 

Chất liệu để tạo nên tủ bếp tân cố điển thường được sử dụng là gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi nga, dổi… Tuy nhiên, gỗ tự nhiên vẫn tồn tại nhược điểm khi gặp nước hay độ ẩm cao dễ gây ra ẩm mốc và bị mối mọt. Giải pháp cho vấn đề này chính là tấm nhựa PVC Foam. Được tạo thành từ thành phần chính là bột nhựa nên tủ bếp tân cổ điển làm từ tấm ván nhựa PVC sẽ không còn phải lo ẩm mốc, mối mọt, tạo độ bền cao cho sản phẩm.

 

Đặc biệt, tủ bếp nhựa tân cổ điển sẽ mang đến sự an toàn sức khỏe cho mọi thành viên của gia đình bởi tấm ván nhựa Picomat không chứa các chất độc hại như chì, lưu huỳnh, thủy ngân, formaldehyde… - các chất gây hại cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, chức năng tim mạch.

 

tủ bếp tân cổ điển

 

 

---> Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay vật liệu ưu việt tấm ván nhựa PVC làm tủ bếp tân cổ điển!