T

Tư vấn người dùng

Cảnh báo hàng giả hàng nhái Ván nhựa Picomat

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên, Picomat xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Ván nhựa Picomat trong suốt thời gian qua!

 

Công ty TNHH Nghiên cứu và Phát triển vật liệu Promat là đơn vị sản xuất, sở hữu độc quyền thương hiệu “Ván nhựa Picomat” tại Việt Nam có trụ sở chính số 10 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Trong thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm ván nhựa giả, nhái, kém chất lượng mang thương hiệu Picomat trôi nổi trên thị trường. Và người tiêu dùng chính là nạn nhân phải gánh chịu thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường.

 

Thực tế ngày 22/5/2017, Picomat nhận được lời mời từ người tiêu dùng cần hỗ trợ kiểm tra sản phẩm “Ván nhựa Picomat” có phải là hàng chính hãng hay không khi đã được hoàn thiện thành một chiếc tủ bếp. Tại căn bếp của người tiêu dùng khi so sánh với sản phẩm của Picomat nhận thấy tấm nhựa có màu trắng tinh không phải trắng ngà; bề mặt ván không cứng và bóng.

 

 

 

 

Hình ảnh được kiểm tra thực tế tại nhà khách hàng

 

 

Ngày 12/6/2017, tại Văn phòng Hà Nội đã kiểm tra mẫu tấm nhựa từ tủ bếp của khách hàng và nhận thấy tấm nhựa có độ dày 17mm và không phải là do sản phẩm của Picomat.

 

 

Để trở thành người tiêu dùng thông thái, Picomat khuyến cáo khi sử dụng sản phẩm “Ván nhựa Picomat” chính hãng Quý khách hàng cần lưu ý như sau:  

 

Kiểm tra kĩ các dấu hiệu nhận biết bên ngoài

 

Phía sau mặt trái của sản phẩm “ván nhựa Picomat” có in dòng chữ chạy điện tử “Picomat/ MSP:.../ISO 9001: 2008” và sản phẩm “ván nhựa Picomat” có lớp màng bảo vệ bằng giấy Kraft có in logo đen trắng Picomat.

 

 

Nhận biết qua cảm quan màu sắc, bề mặt sản phẩm

 

Ván nhựa Picomat có màu trắng ngà, không có màu trắng tinh như tấm formex hay sản phẩm xuất xứ Trung Quốc. Vì sản phẩm Picomat không chứa chì, không chứa các chất tẩy làm trắng. Sản phẩm Picomat không có màu của gỗ như tấm gỗ nhựa, tấm mdf, ván dăm..., vì sản phẩm Picomat không chứa bột gỗ. Ngoài ra, bạn có thể phân biệt tấm Picomat so với tấm cùng loại qua dấu hiệu: tấm Picomat có bề mặt cứng và nhẵn, bóng.

 

 

Cấp giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm (KCS)

 

Khi các sản phẩm nội thất đã được hoàn thiện khiến các dấu hiệu nhận biết bên ngoài rất khó có thể nhận ra được. Chính vì thế để đảm bảo chính xác đang sử dụng “Ván nhựa Picomat” chính hãng, bạn có thể yêu cầu bên sản xuất, thi công nội thất liên hệ với Picomat cấp giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm (KCS).

 

 

 

Mua hàng tại hệ thống phân phối trên toàn quốc của Picomat: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh – Nghệ An…

 

---> Nhấc máy lên ngay để được tư vấn về sản phẩm tấm nhựa PVC 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất