T

Tư vấn người dùng

13 mẫu tủ chậu lavabo cho không gian phòng tắm hiện đại 2019

Phòng tắm chính là nơi giúp bạn phục hồi sức khoẻ. Chính vì thế, giờ đây nội thất phòng tắm được lựa chọn rất kĩ lưỡng, vừa phải đảm bảo sự thoải mái, tiện dụng mà còn đảm bảo tính an toàn cho sức khoẻ, tính thẩm mỹ.

 

Khám phá 13 mẫu tủ chậu lavabo cho không gian phòng tắm hiện đại 2019 

 

tủ chậu lavabo

 

tủ chậu lavabo

 

Sự kết hợp giữa 2 tông màu trắng, xám cùng tông màu gỗ, cây xanh và ánh sáng tự nhiên của các không gian phòng tắm này sẽ giúp bạn loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài mệt nhọc; mang đến sự khởi đầu suôn sẻ cho ngày mới.

 

tu chau lavabo

 

tủ chậu lavabo

 

tu chau lavabo

 

Không chỉ vậy, với chiếc tủ chậu lavabo không gian phòng tắm sẽ trở nên ngăn nắp, gọn gàng khi khăn tắm, đồ mỹ phẩm (nước hoa, xà bông, kem dưỡng da…), dầu gội được đựng trong tủ đựng đồ.

 

tủ chậu lavabo

 

tủ lavabo

 

tủ chậu lavabo

 

Tủ chậu lavabo - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm

 

Tủ chậu lavabo được làm từ Ván nhựa PVC thương hiệu Picomat sẽ đảm bảo độ bền do có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt. Do không chứa các chất độc hại: chì tẩy trắng, lưu huỳnh, thuỷ ngân, formaldehyd nên khi sử dụng Ván nhựa Picomat làm đồ nội thất sẽ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

 

tủ chậu lavabo

 

tủ chậu lavabo

 

---> Tìm hiểu ngay tại sao tủ chậu lavabo đang trở thành xu hướng cho không gian phòng tắm hiện đại

 

Bạn có thể sử dụng Ván nhựa Picomat có độ dày 15mm để làm tủ chậu lavabo. Ván nhựa tiêu chuẩn có bề mặt cứng, nhẵn, bóng và màu trắng ngà nên bạn có thể dụng trực tiếp làm thùng tủ. Để tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm thì cánh tủ bạn có thể lựa chọn phủ bề mặt trang trí PVC, Laminate, Acrylic, Eco Veneer lên ván nhựa tiêu chuẩn.

 

tu lavabo

 

tu chau lavabo

 

tủ chậu lavabo

 

---> Lựa chọn màu sắc cho tủ chậu lavabo trong bộ sưu tập tấm Acrylic bóng gương

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!