T

Tư vấn người dùng

Tấm trần nhựa PVC – Giải pháp chống cháy an toàn, hiệu quả

Hiện nay, tại các đô thị lớn, sự xuất hiện ngày càng nhiều các công trình nhà cao tầng, công trình ngầm, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… nguy cơ hỏa hoạn xảy ra rất cao, do trong hoạt động thường ngày tồn tại khối lượng lớn các chất dễ cháy như xăng, dầu, gas, điện… Vì vậy, giải pháp chống cháy luôn luôn được các gia đình và các chủ đầu tư xây dựng công trình rất quan tâm.

Với chức năng bao bọc trên trần và vách ngăn, các giải pháp chống cháy cho trần và vách ngăn là rất cần thiết cho những tình huống không mong muốn.

 

Trần nhựa PVC - giải pháp chống cháy an toàn, hiệu quả Tấm trần nhựa PVC do Picomat sản xuất có thành phần chính là bột nhựa PVC nên có khả năng không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa đám cháy, hạn chế sự hủy hoại và kéo dài thời gian cho những người trong tòa nhà có thể di tản hoặc tìm nơi cư trú an toàn.


tran-nhua


Hơn nữa, trần nhựa PVC chịu nước tuyệt đối nên có thể ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần, ngăn ngừa những mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt, nấm mốc gây ra cho sức khoẻ con người.

 

Đặc biệt, trần nhựa của Picomat được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, không sử dụng các chất độc hại như chì - hợp chất của chì, thuỷ ngân, lưu huỳnh... trong quá trình sản xuất đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. 

 

ván nhựa picomat an toàn cho người sử dụng

 

trần nhựa giả gỗ

 

trần nhựa giả gỗ

 

-----> Xem ngay những tính năng ưu việt của tấm trần nhựa pvc

 

Tiện lợi với hệ thống trần nhựa thả 600x600


Dễ thi công, độ bền cao, trần nhựa thả 600x600 đang trở thành xu hướng làm trần tại các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà hàng… Nắm bắt xu hướng và hỗ trợ các nhà thi công, Picomat cung cấp tấm trần thả tiêu chuẩn có kích thước 605 x 605mm với độ dày 5mm hoặc 8mm. 


trần nhựa thả

 

trần nhựa thả 600x600

 

trần nhựa thả

 

------> Click ngay để lựa chọn màu sắc tấm trần nhựa giả gỗ cho không gian trần nhà bạn!

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất