T

Tư vấn người dùng

Hô biến nội thất trường học an toàn hơn

Trường học không chỉ là môi trường học tập mà còn là nơi giúp trẻ phát triển và trưởng thành. Một ngôi trường mang lại cho trẻ sự giáo dục toàn diện, kiến thức, niềm vui luôn là sự mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh. Do vậy, nội thất trường học đóng có vai trò rất lớn trong việc kích thích hứng thú học tập cho học sinh sinh viên.

 

Ván nhựa Picomat “hô biến” nội thất trường học trở nên an toàn hơn

Nội thất trường học ngày càng trở nên quan trọng vì không chỉ dừng lại ở những khuôn mẫu về lợi ích, tính năng mà còn phải hướng đến cái đẹp, sự sang trọng, hiện đại cho ngôi trường. Hơn nữa, vật liệu làm nội thất trường học cũng đang được ban lãnh đạo nhà trường và phụ huynh quan tâm, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Để đáp ứng được các nhu cầu trên, Picomat đã cho ra đời vật liệu ván nhựa Picomat cho thiết kế nội thất trường học như làm bàn ghế, tấm ốp tường, vách trang trí, trần và vách, kệ để đồ… giúp không gian trường học thêm mới mẻ và an toàn hơn..

 


 

Đặc điểm nổi bật của ván nhựa Picomat trong nội thất trường học

 

Ván nhựa Picomat được các nhà trường và phụ huynh lựa chọn làm vật liệu trong thiết kế nội thất trường học bởi sản phẩm sở hữu các tính năng ưu Việt sau: 

- Bề mặt cứng và nhẵn: Thích hợp để thi công cho công trình trường học đòi hỏi tính thẩm mỹ cao

- Dễ dàng phủ sơn trực tiếp lên bề mặt: Giúp tạo nên các màu sắc đa dạng bắt mắt cho sản phẩm ván nhựa, nhằm đáp ứng tính thẩm mỹ và các nhu cầu sử dụng, trang trí khác nhau.

- Kháng nước và chống ẩm mốc tốt: Ván nhựa Picomat có khả năng chịu nước gần như tuyệt đối, chịu được môi trường có độ ẩm cao và cả khi trời nồm.

- Kháng lửa cao: Làm giảm sự lan tỏa của đám cháy nếu không may xảy ra hỏa hoạn, thích hợp sử dụng cho trường học, khu vui chơi nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

- Chống mối mọt: Thành phần trong ván nhựa Picomat có khả năng chống mối mọt cao không gây mất thẩm mỹ cho nội thất trường học qua thời gian dài sử dụng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm qua thời gian sử dụng

- Độ bền vượt trội: Ván nhựa Picomat ít chịu tác động từ các điều kiện thời tiết và môi trường bên ngoài như độ ẩm cao, môi trường axit, … đem đến độ bền vượt trội và ứng dụng nhiều trong các lớp học, phòng thí nghiệm….

- Dễ dàng thi công, thời gian để lắp đặt, thiết kế nội thất cho trường học nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm thời gian.

- Tiết kiệm tối đa chi phí với mức giá thành tương đối rẻ so với chất lượng vượt trội của sản phẩm.

 

Một số mẫu thiết kế nội thất trường học từ ván nhựa Picomat

 

 

Bàn ghế trường học mầm non làm từ ván nhựa Picomat

 

 

 
Trần nhựa vân gỗ làm từ vật liệu ván nhựa Picomat
 
 
 
Thiết kế trần nhựa trường học an toàn cho học sinh sinh viên