T

Tư vấn người dùng

Mách bạn tấm nhựa giả gỗ ốp tường chống ẩm mốc hoàn hảo

Tác hại của nấm mốc đối với sức khoẻ 

 

Khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam khiến các không gian tiếp xúc với nước nhiều như phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh hay tường bị thấm nước… rất dễ bị nấm mốc. Sống chung với nấm mốc chưa bao giờ là một trải nghiệm thú vị bởi chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

 

Chắc hẳn không phải ai cũng biết đến tác hại của nấm mốc, nó rất dễ gây ra dị ứng, viêm đường hô hấp làm cho chúng ta nhức đầu, mệt mỏi và chóng mặt. Đó là do nấm mốc hình thành ra hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs, khi bị phát tán ra không khí gây mùi khó chịu mà rất dễ hít phải.  

 

Hơn nữa, nấm mốc sinh ra những loại độc tố như Cladosporium, Penicilium, Mucor, Fusarium... gây hen suyễn, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, những người có tiền sử mắc các bệnh về đường hô hấp.

 

Đặc biệt, nấm mốc khiến "tuổi thọ" của các đồ vật làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp bị giảm đi đáng kể bởi vi khuẩn phân hủy các hợp chất có trong đó. Chúng còn làm biến đổi màu và để lại các vệt lốm đốm rất mất thẩm mĩ…

 

Chính vì thế, việc lựa chọn sử dụng vật liệu nội thất tại các khu vực phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm hay tường bị thấm nước... đang là vấn đề nan giải được các chủ gia đình quan tâm. 

 

Tấm nhựa giả gỗ - giải pháp hoàn hảo chống ẩm mốc cho tường nhà bạn

 

Với thành phần chính là bột nhựa PVC, tấm nhựa giả gỗ có khả năng chịu nước tuyệt đối, ngăn ngừa hình thành nấm mốc làm hư hỏng đồ nội thất tại các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước hay bị thấm nước như khu vực phòng bếp, phòng tắm hay tường bị thấm nước. Đồng thời, giúp giảm thiểu các tác nhân gây ra bệnh về da, hô hấp cho người sử dụng. 

 

Hơn nữa, tấm nhựa giả gỗ không chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nên mối mọt không thể phá hoại mang đến độ bền cao cho đồ nội thất cùng với màu sắc vân gỗ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ.

 

Chính vì thế, tấm nhựa giả gỗ đang trở thành vật liệu nội thất được người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất nội thất yêu thích tin dùng lựa chọn làm ốp tường... cho các hạng mục công trình thường xuyên tiếp xúc với nước, có độ ẩm cao. 

     

 

ván nhựa pvc Picomat

 

tấm nhựa giả gỗ ốp tường

 

tấm ốp tường nhựa giả gỗ

 

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường

 

---> Lựa chọn ngay màu sắc tấm nhựa giả gỗ cho ốp tường nhà bạn 

 

Tấm nhựa giả gỗ thương hiệu Picomat AN TOÀN cho sức khoẻ 

 

Đặc biệt, hướng tới giải pháp công nghệ "xanh", an toàn cho sức khoẻ người sử dụng tạo ra sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, cộng đồng, tấm nhựa giả gỗ thương hiệu Picomat được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, không sử dụng các chất độc hại: chì - các hợp chất của chì, lưu huỳnh, thuỷ ngân, formaldehyd (có trong gỗ công nghiệp)...

 

van-nhua-picomat

 

------> Xem ngay 9 tính năng ưu việt của tấm nhựa pvc foam được nhiều người tin tưởng lựa chọn làm vật liệu nội thất

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất