T

Tư vấn người dùng

4 đặc tính ưu việt của tấm nhựa giả gỗ ốp tường không thể bỏ qua

Có rất nhiều chất liệu hoàn thiện ứng dụng ốp tường trên thị trường xây dựng. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn,…  và độ chính xác trong khi thi công lẫn sử dụng luôn là bài toán hóc búa đối với các chất liệu truyền thống.

 

Tấm nhựa ốp tường - sự lựa chọn mới cho tường nhà bạn 

 

Hiểu được những khó khăn đó, Picomat đã cho ra mắt sản phẩm “ Ván Nhựa” hay còn gọi là tấm nhựa PVC  nhằm mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn mới trong việc ứng dụng ốp tường.

 

tấm ốp tường nhựa

 

tấm nhựa giả gỗ ốp tường

 

4 đặc tính ưu việt của tấm nhựa ốp tường 

 

- Chịu nước tuyệt đối

 

Tấm nhựa được cấu tạo thành phần chính là bột nhựa nên có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì vậy, lựa chọn tấm nhựa ốp tường bạn không còn phải lo lắng vấn đề ẩm mốc khi không may tường nhà bạn bị thấm nước hay trong mùa nồm ẩm; giúp ngăn chặn mầm bệnh về da, hô hấp do nấm mốc gây ra bảo vệ sức khoẻ gia đình.

 

- Giảm sự lan toả đám cháy 

 

Khi bắt gặp ngọn lửa, tấm nhựa ốp tường không duy trì ngọn lửa. Vì thế, khi không may hoả hoạn xảy ra sẽ giúp con người có thời gian di tản đồ đạc đến nơi an toàn để giảm thiệt hại về người và tài sản. Đây chính là giải pháp hiệu quả và an toàn cho mọi công trình: biệt thự, trường học, bệnh viện, nhà hàng...

 

- Không bị mối mọt

 

Không chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nên tấm nhựa ốp tường Picomat không bị mối mọt tấn công phá huỷ, đảm bảo độ bền vượt trội. 

 

- Vật liệu xanh - AN TOÀN cho không gian sống 

 

Đặt sự AN TOÀN của người tiêu dùng, thợ thi công cùng công nhân lên hàng đầu nên trong quá trình sản xuất tấm nhựa ốp tường, Picomat không sử dụng các chất độc hại chì - các hợp chất của chì. Đây là một kim loại nặng có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh, đặc biệt là ở trẻ em có thể gây ra các chứng rối loạn máu và não.

 

Tấm nhựa ốp tường Picomat không chứa thành phần độc hại formaldehyd như tấm nhựa ốp tường gỗ công nghiệp. Formaldehyde bay hơi ở nhiệt độ thường. Khi phóng thích trong không khí formaldehyde có thể gây viêm da, xâm nhập vào đường hô hấp. 

 

Hơn thế nữa, không giống như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp khi sản xuất ra phải chặt phá rừng nên sử dụng tấm nhựa ốp tường là bạn đã chung tay góp phần bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường. 

 

Chính vì thế mà tấm nhựa đang được ứng dụng rộng rãi cho ốp tường chung cư, ốp tường nhà hàng, khách sạn, ốp tường trường học, bệnh viện...

 

tấm ốp tường vân gỗ

 

 

tấm nhựa giả gỗ ốp tường

 

 

Báo giá tấm nhựa ốp tường giả gỗ 2021

 

tấm ốp tường nhựa

 

tấm nhựa giả gỗ ốp tường

 

Mang đến sự tươi mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông cho không gian sống, tấm nhựa giả gỗ đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất. 

 

Bạn chỉ cần sử dụng tấm nhựa Picomat tiêu chuẩn dày 8mm hoặc 10mm để ốp tường. Giá thành cho 1 tấm nhựa ốp tường tiêu chuẩn dày 8mm với kích thước 1m22 x 2m44 = 2,97m2 là 552.200Đ. Nếu bạn lựa chọn phủ bề mặt vân gỗ PVC thì giá tấm nhựa ốp tường giả gỗ cộng thêm 225.000Đ/tấm.

 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn tấm nhựa giả gỗ ốp tường cho công trình nhà mình! 

 

----> Click ngay để lựa chọn mã màu tấm nhựa giả gỗ cho bức tường nhà bạn!

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất