T

Tư vấn người dùng

Xu hướng thiết kế phòng bếp với không gian mở hiện đại

Không gian nhà thoáng mát với thiết kế mở

 

Sự kết hợp các đồ nội thất linh hoạt để đơn giản hóa cấu trúc của phòng bếp và trang trí mà không làm mất đi các chức năng vốn có của một căn phòng đang dần trở thành xu hướng trong thiết kế ngày nay.

 

Không gian mở là sự liên kết giữa nhà bếp với các khu vực ăn uống và hai không gian liền kề. Bàn ăn thường trở thành một vùng đệm giữa nhà bếp và khu vực sinh hoạt chung hoặc phần ban công hướng ra sân.

 

khong-gian-mo

 

Căn bếp được coi là trái tim của ngôi nhà chính vì thế khi thiết kế căn nhà thì nhà bếp luôn được gia chủ quan tâm. Nếu như trước đây, căn bếp thường được khép kín, gói gọn xa khu vực sinh hoạt ăn, ngủ thì hiện nay thiết kế không gian nhà bếp mở kết hợp với nhà ăn, phòng khách  rất tiện dụng cho sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình, giúp tiết kiệm tối đa diện tích phù hợp với các ngôi nhà nhỏ, chung cư…

 

Đôi khi khái niệm nhà bếp mở có thể là điểm thu hút chính thay vì các kiểu nhà có vách ngăn thông thường. Ví dụ như trường hợp của ngôi nhà khá lớn và rộng rãi dưới đây. Tất cả đều được dùng màu sơn trắng, dễ dàng hòa hợp với mọi màu sắc, mọi không gian và biến bàn ăn trở thành trung tâm của sự chú ý.

 

khong-gian-mo-1

 

Vấn đề lớn nhất với khái niệm nhà bếp mở là đôi lúc khiến không gian dường như không được ấm áp và hấp dẫn. Tuy nhiên, điều đó không hề khó khắc phục. Với vật liệu ván nhựa Picomat  phủ bề mặt PVC, tấm Laminate vân gỗ (bóng, sần), vân da, vân đá… thích hợp làm tủ bếp nhựa, trần nhựa giả gỗ hay các vách ngăn nhựa không chỉ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng mà còn tạo sự ấm áp, gần gũi với thiên nhiên cho không gian bếp nhà bạn.

 

khong-gian-mo

 

khong-gian-mo

 

------> Xem ngay sản phẩm tấm nhựa pvc foam để mang thiết kế không gian mở vào căn bếp nhà bạn

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất