T

Tư vấn người dùng

Ván nhựa Picomat – Giải pháp tối ưu cho vách ngăn vệ sinh

Ván nhựa Picomat là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua hay còn gọi là bột nhựa PVC. Chính vì thế, ván nhựa PVC có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt rất thích hợp làm vách ngăn vệ sinh  trong hội trường, khách sạn, nhà hàng, trường học…

 

vách ngăn vệ sinh

 

Vách ngăn vệ sinh Picomat có các độ dày 8, 10, 12, 15 và 18mm với kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440mm. Tuy nhiên, sử dụng tấm có độ dày 12mm là lựa chọn tốt nhất bởi cả tính kinh tế, thẩm mỹ cũng như phương pháp, thời gian thi công tiết kiệm. Đồng thời, với độ dày 12mm thì vật liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu chịu lực.

 

vách ngăn vệ sinh

 

Ngoài sắc trắng của tấm tiêu chuẩn Picomat, sự đa dạng về màu sắc của vật liệu bề mặt tấm Laminate hay PVC đồng màu với màu gạch, màu trần, vách ngăn vệ sinh tạo nên những điểm nhấn, sự khác biệt về phong cách, phù hợp với không gian thiết kế nội thất của mọi công trình. Không những thế, vách ngăn vệ sinh phủ vân PVC hay Laminate rất dễ  lau chùi và khả năng chống bám bẩn.

 

tấm picomat laminate

 

Với những ưu điểm và sự tiện lợi, vách ngăn vệ sinh Picomat được kiến trúc sư, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn sử dụng trong các công trình nội thất.

 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất