T

Tư vấn người dùng

Tường hấp dẫn nhờ những chiếc kệ nhựa xinh xắn

Có thể nói, điểm nhấn trên một bức tường là cách dễ dàng nhất và cũng nhanh chóng nhất để biến căn phòng của bạn từ tẻ nhạt trở nên thật bắt mắt. Cách thông thường mà mọi người hay sử dụng đó là chọn hình nền ấn tượng và hoa văn với màu sắc thật đậm để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những chiếc kệ xinh xắn được làm bằng chất liệu ván nhựa (tấm pvc) để “cá nhân hóa” bức tường trong căn phòng của  mình.

 

 

Bức tường bỗng trở nên thật giàu sức sống với những chiếc kệ dễ thương.

 

 

Biến những kệ xinh xắn thành các điểm nhấn

 

 

 

Những chiếc kệ được đặt ở đây không nhất thiết phải hoàn thành đầy đủ chức năng của nó. Trong trường hợp này, nó được sử dụng như vật trang trí hơn là vật chứa đựng. Bạn có thể sắp xếp chúng dưới các hình dạng và kích cỡ khác nhau trong một mô hình tổng quát. 

 

 

Vật liệu ván nhựa mang lại nhiều ưu việt hơn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp như:  đơn giản trong gia công, chịu được nước, dễ vệ sinh, không bị mối mọt, sơn phủ lên bề mặt, có nhiều loại vân phù hợp với xu hướng và sở thích của khách hàng….đặc biệt, không bị cong vênh khi thời tiết thay đổi. Với vật liệu mang tính đột phá này sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những chiếc kệ ốp tường hoàn hảo hơn.

 

 

Phòng làm việc

 

 

Góc học tập

 

Nếu bạn là một người yêu sách, thật tuyệt vời biết bao khi sở hữu ở trong nhà một chiếc kệ vừa đẹp vừa độc đáo. Nhìn vào đó người ta cũng có thể đoán ra bạn là một người biết trân trọng sách ra sao, trân trọng kiến thức thế nào. Nhưng nếu bạn không hẳn là người say mê sách mà đơn giản muốn nhà mình thật đẹp, thì việc mua hay đóng một kệ sách hoàn hảo là điều cũng rất nên làm.

 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất