T

Tư vấn người dùng

Không gian sống AN TOÀN với vật liệu nội thất “Ván nhựa Picomat”

Giữa ngột ngạt của khói bụi, ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường ngày càng báo động thì con người càng khao khát về một không gian sống an toàn.

 

Cùng chung tay giảm thiểu các tác động xấu, Picomat luôn luôn ưu tiên giải pháp công nghệ “xanh” cho sản phẩm “Ván nhựa Picomat” để hướng đến sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, cộng đồng.

 

Để tạo ra được sản phẩm “Ván nhựa Picomat” thì trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu chính là bột nhựa PVC và các phụ gia vô cơ được Picomat tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Ván nhựa Picomat không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ:

 

ván nhựa picomat - an toàn cho không gian sống

 

KHÔNG CHỨA FORMALDEHYDE (hợp chất độc hại có trong gỗ công nghiệp)

 

Bạn có biết quy trình sản xuất ra gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF là nghiền các cây gỗ rừng trồng ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su, thông... và trộn với keo như UF, PF có chứa formaldehyde.

 

Formaldehyde bay hơi ở nhiệt độ thường. Khi phóng thích trong không khí formaldehyde có thể gây viêm da, xâm nhập vào đường hô hấp. Khi vào cơ thể, formaldehyde phản ứng với các amin tạo ra hóa chất độc, gây viêm da, viêm niêm mạc phổi, làm tổn thương những cơ quan này. Do phân tử của formaldehyde rất nhỏ nên có thể len lỏi vào da, vào đường máu khiến máu tạo ra hợp chất độc, tích tụ lâu ngày sẽ gây nguy hại cho tế bào, gây ung thư.

 

Ván nhựa Picomat có thành phần chính là bột nhựa PVC và không sử dụng keo như UF, PF trong quá trình sản xuất. Chính vì thế, Ván nhựa Picomat không chứa chất độc hại formaldehyde như gỗ công nghiệp. Lựa chọn Ván nhựa Picomat làm  nội thất giúp gia đình bạn giảm thiểu tác nhân gây hại cho đường hô hấp, da và gây ung thư mang đến sự an toàn cho sức khoẻ.

 

ván nhựa picomat - an toàn cho không gian sống

 

KHÔNG CHỨA KIM LOẠI NẶNG CHÌ (Pb)

 

Chì là một kim loại độc có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh, đặc biệt là ở trẻ em và có thể gây ra các chứng rối loạn não và máu. Tiếp xúc lâu ngày với chì có thể gây bệnh thận, và các cơn đau bất thường giống như đau bụng. Đối với phụ nữ mang thai, khi tiếp xúc với chì ở mức cao có thể bị sẩy thai. Tiếp xúc lâu dài và liên tục với chì làm giảm khả năng sinh sản và sinh dục ở nam giới.

 

Nhận thức được tác hại nguy hiểm của chì đối với sức khoẻ con người, Picomat đã không sử dụng chì làm chất tẩy trắng sản phẩm như các hãng sản xuất tấm nhựa khác trên thị trường. Vì thế, Ván nhựa Picomat có màu trắng ngà chứ không phải màu trắng tinh và đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết để bạn không gặp phải hàng giả, hàng nhái thương hiệu Picomat.

 

Hơn thế, Ván nhựa Picomat đạt tiêu chuẩn RoHS (Restriction Of Hazardous Substances) – tiêu chuẩn hạn chế các chất độc hại cho môi trường và bảo vệ con người theo tiêu chuẩn châu Âu: thuỷ ngân (Hg), Cadmium (Cd), Crom hóa trị 6 (Cr, Hexavalent Chromium), Polybrominated Biphenyls (PBBs – một hợp chất của Brom), Polybrominated Biphenyls Ethers (PBDEs – một hợp chất của Brom) giúp giảm thiểu tác nhân gây ra các bệnh về tiêu hoá, miễn dịch, da, mắt…

 

ván nhựa picomat - an toàn cho không gian sống

 

CHỊU NƯỚC TUYỆT ĐỐI

 

Được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC nên Ván nhựa Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Vì thế, đồ nội thất làm từ Ván nhựa Picomat không còn lo ẩm mốc, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ngoài da và bệnh đường tiêu hoá do vi khuẩn nấm mốc gây ra.

 

KHÔNG MỐI MỌT

 

Không chứa xenlulozo như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nên mối mọt không thể phá huỷ đồ nội thất làm bằng vật liệu Ván nhựa Picomat mang đến độ bền vượt trội, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

 

----> Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay Ván nhựa Picomat làm đồ nội thất cho gia đình 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!