T

Tư vấn người dùng

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm " Ván nhựa Picomat" chính hãng

Nếu bạn là nhà sản xuất nội thất hay chủ nhà đang gặp khó khăn trong việc phân biệt sản phẩm “ Ván Nhựa Picomat” chính hãng của nhà sản xuất với vật liệu Ván Nhựa PVC của Trung Quốc hay các vật liệu khác như tấm formex, tấm gỗ nhựa, tấm mdf , ván dăm...Hãy để Picomat hướng dẫn bạn nhận biết sản phẩm qua các dấu hiệu bên ngoài:

 

 

Dấu hiệu 1:  Sản phẩm “ Ván Nhựa Picomat” có lớp màng bảo vệ bên ngoài

 

Vật liệu “ Ván Nhựa Picomat” có lớp màng bảo vệ sản phẩm để tránh va đập, bụi bẩn bám vào. Ngoài chức năng bảo vệ sản phẩm thì lớp màng này cũng là một yếu tố giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. Lớp màng bảo vệ này được làm bằng giấy kraft, có in logo đen trắng của Picomat.

Ngoài ra, qua thời gian phát triển và thử nghiệm thành công, Công ty Cổ Phần Nhựa Picomat đã đưa vào sử dụng màng bảo vệ bằng chất liệu PE cho ván nhựa Picomat. Vì vậy, ván nhựa Picomat sẽ sử dụng đồng thời hai loại màng bảo vệ trên thị trường đó là: màng PE và màng giấy Kraft. 

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 21/04/2022

------> Xem ngay thông báo ván nhựa Picomat sử dụng đồng thời hai loại màng bảo vệ TẠI ĐÂY
 

Dấu hiệu 2:  Dòng chữ chạy điện tử trên tấm nhựa Picomat

 

Để nhận biết hàng chính hãng của Picomat, phía sau mặt trái của sản phẩm “ Ván Nhựa Picomat “ có in dòng chữ chạy điện tử” Picomat/ MSP:.../ISO 9001: 2015” . Khi mua sản phẩm khách hàng nên chú ý đến dấu hiệu này.

 

Dấu hiệu 3-4:  Tất cả sản phẩm mẫu Ván nhựa Picomat được dập nổi logo Picomat lên bề mặt và khắc laser mã sản phẩm 

 

Khi nhận sản phẩm mẫu hoặc xem sản phẩm, Quy khách có thể phân biệt hàng của nhà sản xuất Picomat với các sản phẩm cùng loại khác qua dấu hiệu: logo được dập nổi và có tem nhà sản xuất. ( xem hình minh họa bên dưới)

 

dấu hiệu nhận biết ván nhựa picomat chính hãng

 

Dấu hiệu 5:  Nhận biết qua cảm quan màu sắc, bề mặt sản phẩm

 

Ván Nhựa Picomat có màu trắng ngà, không có màu trắng tinh như tấm formex hay sản phẩm xuất xứ Trung Quốc. Vì sản phẩm Picomat không chứa chì, không chứa các chất tẩy làm trắng. Sản phẩm Picomat không có màu của gỗ như tấm gỗ nhựa, tấm mdf, ván dăm..., vì sản phẩm Picomat không chứa bột gỗ. Ngoài ra, bạn có thể phân biệt tấm Picomat so với tấm cùng loại qua dấu hiệu: tấm Picomat có bề mặt cứng và nhẵn, bóng.

 

 

----> Tìm hiểu ngay 6 ứng dụng nổi bật của tấm nhựa PVC Picomat. TẠI ĐÂY 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!