T

Tư vấn người dùng

Căn hộ nhỏ với cách bài trí đơn giản

Căn hộ hình chữ nhật xinh xắn này có diện tích 43m². Để tận dụng được tối đa không gian sống, chủ nhà không hạn chế tối đa sử dụng tường ngăn mà thay vào đó là các loại kệ mở. Chiếc kệ xinh xắn này được làm từ chất liệu ván nhựa PVC (tấm nhựa PVC) nhằm phân vùng không gian

 

kệ nhựa

 

Kệ nhựa trang trí

 

Từ cửa đi vào phía trong cùng của ngôi nhà, sát với cửa sổ lớn là không gian của phòng ngủ. Nội thất của căn phòng bài trí nhẹ nhàng, không rườm rà với giường ngủ thấp, tủ tường màu trắng cỡ lớn. Để tạo điểm nhấn và tránh sự đơn điệu cho phòng ngủ, phía trên giường ngủ được tô điểm một bức tranh phong cảnh màu sắc tươi vui.

 

kệ nhựa trang trí

 

Bức tranh phong cảnh màu sắc tươi vui làm điểm nhấn cho phòng ngủ

 

Đối diện giường ngủ là góc làm việc kê sát cửa sổ để tận dụng ánh sáng. Không khó để nhận ra sự giản dị và khoa học của chủ nhân qua cách bố trí nhà cửa, đặc biệt là nơi làm việc. Góc làm việc rất đơn giản nhưng đủ dùng với bàn, ghế, kệ sách. Chiếc ghế màu đen là sự phối hợp đầy ăn ý, hiện đại và nổi bật trong khu vực này.

 

kệ trang trí bằng nhựa

 

Góc làm việc tuy nhỏ nhưng gọn gàng

 

kệ sách nhựa

 

kệ trang trí

 

Chiếc kệ mở giúp tăng tường không gian lưu trữ cho nơi đây

 

Ngăn cách phòng ngủ và phòng khách là chiếc kệ kiêm giá sách lửng. Chiếc kệ sáng màu gồm nhiều tâng, ngăn nhỏ được dùng để lưu trữ sách và bày biện các món đồ trang trí. 

 

kệ trang trí 1

 

Một lần nữa gam màu đen trắng lại được áp dụng ở phòng khách với thiết kế bàn nước tối màu và ghế salon đen đệm trắng. Hiểu rõ không gian sống của mình không rộng rãi nên chủ nhân của căn hộ đã khéo léo lựa chọn bàn ghế vừa đủ dùng với thiết kế tối giản để tạo sự thoáng đãng. Bộ bàn ăn nhỏ cho 2 người được bố trí ngay cạnh bàn khách. Kiểu bàn ốp tường khiến bộ bàn ăn này không hề chiếm nhiều diện tích.

 

ke trang tri

 

Chiếc đèn độc đáo là điểm nhấn cho phòng khách

 

Bức tường ngăn duy nhất trong căn hộ để ngăn cách phần không gian khách - ngủ với bếp và nhà tắm chính là tường nhà tắm. Phòng bếp đơn khá nhỏ, phù hợp với sinh hoạt một người. Các nội thất trong bếp đều hiện đại và được sắp xếp khoa học. 

 

ke nhua trang tri

 

Bếp nhỏ gọn với hai màu đen - trắng cùng chung với tổng thể căn hộ

 

ke trang tri nhua

 

Phòng tắm sạch sẽ với khu bồn rửa và tắm riêng biệt

 

 

Ván nhựa Picomat  - giải pháp AN TOÀN cho nội thất