T

Tư vấn người dùng

Căn hộ hiện đại với màu sắc nhã nhặn

Cũng giống như ngành thời trang luôn thay đổi từ xu hướng này tới xu hướng kia theo thời gian, sở thích trang trí nhà cửa cũng vậy. Gần đây, trang trí nội thất có rất nhiều xu hướng. Các xu hướng này hầu như đều hướng đến sự gọn gàng, hiện đại, đảm bảo thẩm mỹ. Sau đây, Picomat xin chia sẻ một căn hộ hiện đại với màu sắc nhã nhẵn được các nhà thiết kế, thi công nội thất làm từ vật liệu Ván nhựa Picomat (hay còn gọi là tấm nhựa PVC Foam) do Picomat sản xuất.

 

Màu vân gỗ PP 12 được chọn làm chủ đạo cho căn hộ này. Màu vân hướng đến các gam màu trung tính, cho nên rất dễ phối màu và giúp tạo cảm giác về một không gian sang trọng, thoải mái

 

 

Phòng khách

 

 

Phòng khách

 

Không gian phòng bếp và phòng khách thông với nhau.

 

 

Không gian phòng bếp

 

 

Không gian phòng bếp và phòng khách thông với nhau

 

Sự phân chia mang tính chất ước lệ bằng vách ngăn nhẹ,… sẽ phân định rõ các không gian mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng và đảm bảo sự thông thoáng, giúp căn phòng như rộng hơn.

 

 

 

Một phần đặc biệt của thiết kế là thiết kế dấu đồ đạc để căn hộ thêm rộng và gọn gàng. Tủ và giá kệ được làm phẳng với tường.

 

 

Không gian của 2 phòng ngủ tập trung vào những đường nét đơn giản của thiết kế hiện đại. Đấy là cách mang lại cho căn hộ trở nên rộng rãi hơn và trông rất gọn gàng.

 

 

Những chiếc đèn màu trắng sẽ làm cho căn hộ trở nên ấm áp vào ban đêm. Sự lựa chọn này thống nhất với những đường nét đơn giản của căn hộ và giảm sự lộn xộn của bố cục.

 

 

Căn hộ thẩm mỹ này có thể không trở thành xu hướng của ngày hôm nay nhưng căn hộ đảm bảo sự gọn gàng, tươi sáng mà chúng ta sẽ không thể bỏ qua.

 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất