T

Tư vấn người dùng

Bí quyết cho trần nhà thấp

Một trong những vấn đề khiến bạn đau đầu khi đang ở trong những khu nhà tập thể cũ hay những ngôi nhà đã xây là trần nhà thấp khiến không gian trở nên chật hẹp. Cùng Picomat tham khảo một số bí kíp giúp trần nhà bạn trở nên cao hơn tạo ra một không gian thoáng đãng.

 

sơn tường màu trắng

 

Sử dụng trần sáng màu 

 

Cách đơn giản và quen thuộc nhất là bạn chọn màu trắng cho trần nhà. Nếu muốn tạo sự khác biệt, bạn nên chọn màu trần sáng hơn màu tường.

 

tấm trần nhựa

 

------> Xem ngay tính năng ưu việt của tấm trần nhựa đang được ưa chuộng sử dụng trong các công trình hiện nay

 

Vẫn giữ được màu trắng cho trần nhà bạn có thể sử dụng tấm trần nhựa của Picomat với nhiều ưu điểm vượt trội: trọng lượng nhẹ, chịu nước tuyệt đối,  vật liệu chống cháy… Không những thế, tấm trần nhựa còn có thể sơn phủ trực tiếp lên bề mặt và phủ vân PVC màu vân gỗ, đơn sắc tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện với thiên nhiên.

 

Tấm trần nhựa được Picomat sản xuất có kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440mm và hỗ trợ các nhà thi công tấm trần thả tiêu chuẩn có kích thước 605x605x5mm hoặc 605x605x8mm.

 

nội thất kiểu nhật

 

Các món đồ nội thất thấp như bàn Nhật, kệ  tủ thấp sẽ khiến phần tường cao hơn. Ngoài ra, ánh sáng thiên nhiên sẽ không gặp cản trở khi tỏa sáng không gian căn phòng.

 

cửa sổ cao

 

Nếu có thể, bạn nên làm kiểu cửa sổ cao từ sàn lên trần.

 

sơn tường họa tiết dọc

 

Với những người thích sự độc đáo, sử dụng sơn tường họa tiết dọc sẽ khiến căn phòng cao hơn.

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất