T

Tư vấn người dùng

4 cách khiến căn bếp nhỏ trở nên rộng hơn

Bạn không thể tăng thêm diện tích cho nơi nấu nướng nhưng có thể đem lại không gian rộng rãi, thoáng đãng cho căn bếp nhỏ bằng những mẹo vặt.

 

1.     Sử dụng họa tiết thon dài

 

họa tiết thon dài

 

Tường và sàn nhà có họa tiết kẻ sọc hoặc họa tiết quả trám sẽ tạo cảm giác nhà có vẻ dài hoặc cao hơn thực tế. Nếu chưa thể lát lại sàn mới, bạn có thể sử dụng các loại sản phẩm giấy nhựa lát nền.

 

2.     Các bề mặt sáng bóng

 

tấm acylic

 

Ngoài gương, bạn có thể sử dụng tấm acrylic bóng gương làm tủ bếp acrylic, sơn bóng, gạch kính.

 

3.     Giá để hở hoặc làm từ kính

 

giá để hở

 

Thay cho các loại tủ tường lớn, bạn có thể sử dụng các loại ngăn gỗ, kính để đồ. Không gian sẽ không bị choáng ngợp bởi các khối hộp nữa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý xếp đồ gọn gàng để tránh cảm giác rối mắt, lộn xộn trong bếp.

 

4.     Giảm bớt các món đồ lặt vặt

 

phòng bếp đơn giản

 

Không chỉ khiến bếp gọn hơn, việc loại bỏ chi tiết trang trí, đồ dùng vụn vặt sẽ khiến bếp thoáng hơn. Bạn hãy lựa chọn phong cách tối giản cho nơi nấu cơm cho cả nhà.

 

Picomat – Nhà sản xuất tấm nhựa PVC (PVC Foam,  tấm nhựa pvc foam) số 1 Việt Nam thay thế cho gỗ công nghiệp với sản phẩm đa dạng như tầm acrylic, tấm laminate, cánh tủ bếp acrylic… đem đến giải pháp mới trong ngành nội thất với ứng dụng đa năng như tạo ra tủ bếp nhựa, tủ chậu lavabo, ốp tường, ốp trần, vách ngăn, nội thất trường học, bệnh viện, tàu thuyền…

 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất