T

Tin Picomat

Ván nhựa Picomat đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Ván nhựa Picomat đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng ở hiện tại và trong tương lai. Picomat đã triển khai xây dựng hệ thống sản xuất và quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với sự tham gia từ Ban giám đốc đến các cấp quản lý và các kỹ sư, các chuyên gia từ nước ngoài để có thể tiếp cận công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, đưa ra các giải pháp công nghệ  “ xanh” hướng đến sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, cộng đồng.

 

ván nhựa picomat

 

Đến nay công ty đã hoàn thiện hệ thống, triển khai áp dụng đúng quy trình khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu và được đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001: 2015. Chất lương sản phẩm ” ván nhựa cao cấp” dưới thương hiệu " Picomat " luôn luôn được đảm bảo ổn định trong quá trình sản xuất. 

 

ván nhựa picomat

 

Dịch vụ gia công dán bề mặt PVC, Laminate, Acrylic lên ván nhựa tiêu chuẩn| Tấm nhựa giả gỗ 

 

Không chỉ vậy, sản phẩm Ván nhựa tiêu chuẩn Picomat dán bề mặt vân PVC, Laminate, Acrylic và cánh tủ bếp Acrylic, cánh tủ bếp Eco Veneer, cánh tủ bếp tân cổ điển đạt độ ổn định cao, chống trầy xước, bong tróc, chịu được sự thay đổi của môi trường. 

 

tấm nhựa giả gỗ ốp tường

 

Tấm nhựa giả gỗ| Ván nhựa phủ bề mặt vân PVC

cánh tủ bếp acrylic

 

Cánh tủ bếp Acrylic 

 

cánh tủ bếp eco veneer

 

Cánh tủ bếp Eco Veneer

 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất