T

Tin Picomat

Thông báo Picomat Sài Gòn KHÔNG PHẢI LÀ ĐẠI LÝ của Picomat

Picomat Sài Gòn không phải là đại lý của Picomat

 

Căn cứ vào các quy định chính sách đại lý Picomat, đại lý Picomat Sài Gòn đang có những vi phạm sau:

 

- Gây hiểu nhầm trong việc phân biệt nhãn hàng tấm Picomat và tấm Plasker của đại lý.

 

-  Sử dụng logo Picomat, hình ảnh Picomat nhưng không theo quy chuẩn, làm sai lệch nhận thức, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và hình ảnh của Picomat.

 

-  Sử dụng uy tín của sản phẩm Picomat để đẩy mạnh bán các sản phẩm cạnh tranh.

 

-  Đưa thông tin sai lệch về hình ảnh thương hiệu Picomat và lạm dụng hình ảnh thương hiệu Picomat để gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

 

Những vi phạm trên đây thể hiện Picomat Sài Gòn không có thiện chí hợp tác, xây dựng phát triển thương hiệu Picomat lâu dài. Vì vậy, kể từ ngày 9/7/2016, Picomat ra thông báo quyết định bỏ quyền đại lý Picomat Sài Gòn nhằm đảm bảo lợi ích của các đại lý khác và khách hàng. Cụ thể là:

 

  • Đối với các đại lý Picomat : Tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh cũng như mối quan hệ hợp tác bền vững- lâu dài với đại lý trong hệ thống kênh phân phối Picomat.

 

  • Đối với khách hàng: Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với các đặc tính nổi bật và thân thiện với môi trường về sản phẩm “ Ván Nhựa Picomat ” được cung  cấp cho thị trường dưới thương hiệu Picomat.

 

Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký. Sau khi thông báo có hiệu lực, phòng bán hàng không nhận các đơn hàng của Picomat Sài Gòn, phòng marketing sẽ thực hiện công bố trên các phương tiện truyền thông để khách hàng Picomat được biết.

 

---> Xem ngay dấu hiệu nhận biết tấm nhựa Picomat chính hãng

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!