T

Dự án

Picomat - Nhà cung cấp ván nhựa PVC cho Nhà hát Vĩnh Phúc

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Vĩnh Yên, công trình Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc được xây dựng trên tổng diện tích 23.000m2, trong đó diện tích xây dựng gần 8.000m2 gồm 3 tầng nổi, 1 tầng ngầm; có 3 phòng khán giả (1000 chỗ, 500 chỗ và 250 chỗ ngồi) và khu phục vụ liên hoàn, đa năng. Đây là công trình văn hóa dân dụng công cộng cấp I, nơi biểu diễn các chương trình nghệ thuật sân khấu, trưng bày triển lãm; nơi tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo của tỉnh, khu vực và quốc tế. Khu vực đại sảnh làm khán đài phục vụ nhu cầu tổ chức mít tinh, diễu binh, diễu hành cho các ngày lễ lớn và các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh.


nha-hat-vinh-phuc


Tấm nhựa Picomat mang đến sự bền vững cho công trình

 

Với những đặc tính ưu việt phù hợp khí hậu Việt Nam, tấm nhựa PVC mang thương hiệu Picomat đã được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn làm vật liệu nội thất hoàn thiện cho dự án Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc.


tam-nhua-pvc


Tấm Picomat được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC nên trọng lượng tấm nhẹ. Đặt biệt, tấm Picomat có khả năng ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm, hạn chế các mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt gây ra. Vì vậy, sản phẩm được sử dụng làm hệ thống vách ngăn cho toàn bộ công trình nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc.


vach-ngan-nhua


Vách ngăn nhựa Picomat không chỉ có tác dụng phân chia không gian và tăng thêm tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho công trình.


vach-ngan-nhua

 

thi-cong-vach-ngan-nhua


Đơn giản trong thi công

 

--------> Xem ngay vì sao tấm nhựa pvc foam được nhà hát Vĩnh Phúc lựa chọn làm vật liệu hoàn thiện vách ngăn

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất