T

Dự án

Dự án Vinpearl Nha Trang Resort

Như một nét chấm phá mang lại vẻ đẹp sang trọng, hoàn mỹ cho bức tranh sơn thủy hữu tình của vịnh biển Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Resort- khu khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Vinpearl Nha Trang - được du khách yêu mến gọi là “Viên ngọc trai lấp lánh gắn trên vương miện của nữ hoàng biển khơi”.

 

 

Tọa lạc tại vị trí riêng biệt và đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang - một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Nha Trang Resort mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và nên thơ, lãng mạn và quyến rũ. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh bát ngát, dưới bàn tay tài hoa và trí tuệ sắc bén của con người, Vinpearl Nha Trang Resort đã trở thành khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo hàng đầu Việt Nam.

 

 

Tấm nhựa PVC - vật liệu nội thất hoàn thiện khách sạn 5 sao đẳng cấp 

 

Với khả năng thay thế gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên cùng với những tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, độ bền vượt trội, an toàn cho sức khỏe người sử dụng... ván nhựa Picomat (tấm nhựa PVC, tấm nhựa PVC Foam) đã được tập đoàn Vingroup tin tưởng lựa chọn làm vật liệu nội thất hoàn thiện khu khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế với 485 phòng nghỉ có kiến trúc tuyệt đẹp.

 

 

 

------> Click ngay để hiểu vì sao tấm nhựa pvc được chủ đầu tư Vingroup lựa chọn làm vật liệu nội thất

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!