T

Dự án

Dự án khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

Khách sạn Mường Thanh - Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc trên Cồn Cái Khế thuộc Quận Ninh Kiều , cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ 10km, cách TP. HCM 169 km với giao thông thủy bộ thuận lợi đi đến các vùng Nam Bộ và nối liền với Campuchia. 


khach-san-muong-thanh

 

Ván nhựa PVC -  vật liệu lựa chọn hàng đầu cho vách ngăn di động
 

Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà thầu dự án, Ván nhựa Picomat (tấm nhựa PVC) đã trở thành vật liệu hoàn thiện nội thất trong hạng mục thi công vách ngăn di động.


vach-ngan-nhua-di-dong


Vách ngăn nhựa Picomat được sử dụng trong khách sạn Mường Thanh là sự kết hợp giữa tấm tiêu chuẩn Picomat mang những đặc tính ưu việt: chịu nước tuyệt đối, vật liệu chống cháy, chống mối mọt… và lớp bề mặt PVC vân gỗ.


vach-ngan-nhua


Không chỉ có tác dụng phân chia không gian, tấm Picomat – PVC vân gỗ còn mang đến sự ấm áp, thân thiện với thiên nhiên cho người sử dụng.

Đặc biệt, vách ngăn nhựa Picomat đã được chứng nhận là vật liệu xanh theo tiêu chuẩn ROHS  do công ty SGS Việt Nam - tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm, thẩm tra và chứng nhận. Vì vậy, sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe, không gây độc hại trong quá trình sử dụng.


vach-ngan-nhua

 

 

-------> Xem ngay tính năng ưu việt của sản phẩm tấm nhựa PVC được khách sạn Mường Thanh lựa chọn

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất