T

Xu hướng thiết kế

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2016

Sự quay trở lại của những màu sắc sống động, khỏe khoắn; yếu tố tối giản trong trang trí; vật liệu đa dạng và sự “xâm lấn” của các thiết kế xanh vào nhiều không gian khác nhau trong nhà là những sự khác biệt trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2016.

 

Những nét mới mẻ trong xu hướng thiết kế nội thất 2016 còn là sự đa dạng và phong phú của các phụ kiện nội thất; sự tối giản trong bố trí không gian và sự hiện diện của nhiều vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau, đồng đỏ.

 

xu hướng thiếu kế 2016

 

Màu sắc

 

Bảng màu của năm 2016 dành cho trang trí nội thất sẽ ngập tràn sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà thiết kế đã không ngần ngại đánh cược vào các màu sắc mới này để biến chúng trở thành xu hướng mới.

 

xu hướng thiết kế 2016

 

 

Các đồ vật và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu hướng chủ đạo trong năm 2016. Những màu sắc mang đầy tâm trạng như đen và tím thường được kết hợp với nhau cùng với các bề mặt bằng đồng sáng bóng.

 

Vật liệu

 

Xu hướng vật liệu phổ biến trong 2016 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự kết hợp của các vật liệu trên giúp tạo ra sự phong phú trong trang trí về kiểu dáng và tính nghệ thuật.

 

xu hướng thiếu kế 2016

 

Các dự án thiết kế nội thất 2016 cũng tràn ngập các vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được có xu hướng xâm nhập vào các trang trí nội thất năm tới để biến không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Bày trí và tính năng của phụ kiện

 

Một sự thay đổi lớn nữa trong các ngôi nhà năm 2016 là sự hiện diện của các đồ vật trang trí chức năng. Các đồ vật "vô dụng" sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ vật thực sự hữu ích nhưng vẫn đem lại hiệu quả trang trí cao.

 

xu hướng thiết kế 2016

 

 

Thiết kế xanh

 

Sự phong phú của những thảm thực vật tươi tốt vẫn là một nét đặc trưng trong thiết kế nội thất những năm gần đây. Tuy nhiên, trong năm 2016, các thiết kế xanh xuất hiện nhiều hơn ở các không gian mới lạ như phòng tắm và bất kì không gian thích hợp nào ở trong phòng.

 

xu hướng thiết kế 2016

 

 

 

xu hướng thiết kế 2016

 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất