T

Xu hướng thiết kế

Xu hướng mới nhất trong thiết kế tủ bếp tại Eurocucina Milan 2014

Triễn lãm EuroCucina tại Milan tháng 4 vừa qua là triễn lãm quốc tế về nội thất, thiết bị nội thất đươc tổ chức hai năm một lần tại Milan Italy. Sau đây là một trong nhưng xu hướng màu sắc, kiểu dáng của năm 2014.

 

Nội thất gỗ veneer xu hướng trong sản xuất nội thất 

 

Gỗ veneer có khắp mọi nơi ở hội chợ, hầu hết các thiết kế bếp sử dụng tông màu greige. Màu greige là màu pha trộn giữa màu xám và màu be. Gam màu này sẽ làm giảm sự lạnh lẻo của màu xám.

 

 

Tủ bếp vân gỗ hướng đến sự hiện đại với đường nét thiết kế đơn giản, gọn gàng. Mặc dù các màu vân gỗ có khuynh hướng nhạt hơn, không như mong đợi.

 

 

 

 

 Màu vân gỗ làm cho không gian bếp trở nên ấm cúng

 

Màu vân gỗ vẫn được yêu thích trong năm 2014

 

 

Sự kết hợp giữa Gỗ và các phụ kiện bằng thép trong trở nên phổ biến

 

Một số không gian bếp được thiết kế thông với giá kệ mở. Giá kệ mở không chỉ đảm bảo chức năng mà còn tạo cảm giác ngăn nắp cho không gian bếp.

 

 

 

 

Các ngăn kéo thường được thiết kế rộng rãi nhằm thay thế cho tủ đựng vớ 2 nét nổi bật: nhẹ nhàng và tự động khi kéo mở ra.

 

 

 

 

Tủ bếp được thiết kế rất ít cánh cửa

 

Cánh cửa tủ bếp được thiết kế thông minh với đặc điểm gấp lên và gấp xuống lên chính bản thân nó.

 

 

Cái này trông giống như kính để nhà bếp splashback. Nhưng dấu phía sau nó là 1 cái tủ đựng đồ khi nâng lên và hạ xuống.

 

 

Đèn chùm được treo với khoảng cách thấp trên bàn ăn rất phổ biến

 

 

 

Màu vân gỗ tự nhiên vẫn là màu chủ đạo xuyên suốt nhưng để tránh sự đơn điệu, các nhà thiết kế thường thêm vào các chi tiết màu đỏ.

 

 

 

Ngoài Veneer vân gỗ thì  Acrylic mờ/bóng cũng lên ngôi trong năm nay, nhờ đó tạo ra một thiết kế nhẹ nhàng,  tinh tế, tránh sự nặng nề truyền thống cho tủ bếp. Hai màu Acrylic mờ/bóng được sử dụng nhiều nhất là màu trắng và màu đen. Trắng và đen là 2 màu sắc thực sự tuyệt vời đối một không gian hẹp như thế này. Sự tương phản mãnh mẽ của 2 màu này sẽ đánh lừa thị giác và tạo cảm giác không gian trở nên rộng rãi hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất