T

Xu hướng thiết kế

Bán tấm nhựa pvc foam tại thành phố HCM – Picomat

Picomat địa chỉ bán tấm nhựa pvc foam tphcm uy tín, chất lượng

 

tấm nhựa giả gỗ

 

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sản xuất tấm nhựa PVC trên dây chuyền công nghệ đồng bộ, hiện đại, Picomat mang đến cho người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất, thi công nội thất sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

 

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi khi mua hàng cho người tiêu dùng, kênh phân phối của Picomat đã được phủ rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Để mua tấm nhựa PVC tại Hồ Chí Minh bạn vui lòng liên hệ văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh của Picomat tại địa chỉ 413 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú - Phòng bán hàng: 0836 290 555 - 0901 290 555 – 0286 678 3555.

 

văn phòng hồ chí minh picomat

 

Tại kho hàng Hồ Chí Minh luôn luôn có sẵn tấm nhựa tiêu chuẩn với các độ dày 5, 8, 10, 12, 15, 18mm cùng với đó là Ván nhựa tiêu chuẩn phủ bề mặt PVC dày 8mm và 18mm và các sản phẩm bổ trợ: keo PVC 555; vít 555.

 

Không chỉ vậy, Picomat còn cung cấp các dịch vụ cánh tủ bếp Acrylic, cánh tủ bếp Eco Veneer, cánh tủ bếp tân cổ điển; dịch vụ phủ bề mặt Laminate, Acrylic lên tấm nhựa tiêu chuẩn.

 

6 lý do để tấm nhựa pvc trở thành vật liệu nội thất được ưu chuộng

 

- Chịu nước tuyệt đối: được làm từ thành phần chính là bột nhựa nên Ván nhựa có khả năng chịu nước tuyệt đối. Chính vì thế, đồ nội thất làm từ tấm nhựa Picomat không lo bị ẩm mốc, trương nở khi gặp môi trường nước.

 

- Chống mối mọt: không chứa thành phần xenlulozo như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nên mối mọt không thể tấn công đồ nội thất là từ tấm nhựa pvc foam.

 

- Độ bền vượt trội: đồ nội thất được làm từ tấm nhựa có độ bền từ 10 – 20 năm

 

tủ bếp nhựa

 

- Vật liệu xanh – an toàn cho sức khoẻ: không chứa chất độc hại formaldehyd như gỗ công nghiệp; không sử dụng chỉ để tẩy trắng; không chứa lưu huỳnh, thuỷ ngân, brom… đồ nội thất làm từ Ván nhựa Picomat an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

 

- Giảm sự lan toả đám cháy: không may mắn khi gặp hoả hoạn thì với khả năng cháy chậm của tấm nhựa sẽ giúp gia đình bạn đủ thời gian để kịp thời di tản khỏi khu vực nguy hiểm, giảm thiểu thiệt hại về người, tài sản.

 

- Tiết kiệm chi phí: sử dụng đồ nội thất làm từ tấm ván nhựa bạn sẽ không phải lo chi phí sửa chữa do bị trương nở, phồng rộp hay mối mọt.

 

trần nhựa giả gỗ

 

---> Khám phá ngay 6 ứng dụng tuyệt vời của TẤM NHỰA PVC trong nội thất gia đình 

 

Báo giá tấm nhựa pvc tại HCM mới nhất 2021

 

dấu hiệu nhận biết ván nhựa picomat chính hãng

 

Giá vật liệu luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà sản xuất nội thất vì nó ảnh hưởng đến lợi nhuận cũng như số lượng khách hàng.

 

Tại khu vực Hồ Chí Minh, giá ván nhựa tiêu chuẩn 18mm có giá 1.488.300Đ/tấm (đã bao gồm thuế VAT)

 

- Giá ván nhựa tiêu chuẩn 8mm có giá 644.600Đ/tấm (đã bao gồm thuế VAT)

 

Liên hệ ngay chi nhánh HCM của Picomat – Phòng bán hàng: 0901 290 555  - 0836 290 555 để sở hữu bảng báo giá sản phẩm mới nhất 2021.

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!