T

Tin Picomat

Ván nhựa Picomat - vật liệu nội thất AN TOÀN cho sức khoẻ, thân thiện với MÔI TRƯỜNG

 

Để có được nội thất an toàn cho ngôi nhà, việc lựa chọn vật liệu đóng vai trò quan trọng nhất. Nội thất không chỉ được thiết kế thẩm mỹ theo phong cách hiện đại mà còn phải an toàn, bền đẹp và tạo nên những điểm nhấn cho căn nhà.

 

Những sản phẩm xanh đó chính là những sản phẩm không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ, có thể tái chế và việc phát triển các loại vật liệu có thể tái chế có ý nghĩa vô cùng lớn trong bối cảnh hiện nay, làm giảm tác động đến tài nguyên và môi trường sống, giảm giá thành của sản phẩm một cách tối đa, đồng thời có tính năng, chất lượng sử dụng tương đương, thậm chí nhiều sản phẩm còn mang nhiều tính ưu việt hơn sản phẩm truyền thống.

 

Ván nhựa Picomat - vật liệu nội thất AN TOÀN cho sức khoẻ

 

Để sản phẩm Ván nhựa Picomat có được chỗ đứng trong ngành nội thất và người tiêu dùng công nhận sản phẩm an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường từ đó tin tưởng lựa chọn, trong suốt 10 năm qua Picomat luôn kiên định với mục tiêu sản phẩm AN TOÀN cho người sử dụng ngay từ ngày đầu thành lập công ty:

 

ván nhựa picomat an toàn cho sức khoẻ

 

- Đối với sức khoẻ: Trong quá trình sản xuất, Picomat không sử dụng chất độc hại Chì và hợp chất của chì; sản phẩm không chứa formaldehyd như gỗ công nghiệp. Vì thế, giúp công nhân, thợ thi công sản xuất và người tiêu dùng giảm nguy cơ tổn hại về hệ thần kinh, suy giảm khả năng sinh sản, đặc biệt là ở trẻ em có thể gây ra chứng rối loại máu và não.

 

- Đối với môi trường: Sản phẩm được cấu tạo từ bột nhựa PVC, không sử dụng bột gỗ như gỗ công nghiệp nên góp phần giảm thiểu nạn chặt phá rừng giúp bảo vệ thiên nhiên. Hơn nữa, ván nhựa Picomat có khả năng tái chế để tái sản xuất ra sản phẩm khác. Picomat phối hợp với các đại lý, nhà phân phối để thu mua lại phế từ các xưởng sản xuất để hạn chế xả phế thải ra môi trường giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

 

---> Tìm hiểu ngay quy trình sản xuất Ván nhựa Picomat. TẠI ĐÂY

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!