T

Tin Picomat

Ván Nhựa Picomat nổi bật trên nền xanh Vietbuild Hà Nội 2014

Trong các ngày 26/03 - 30/03/2014 vừa qua, triển lãm uy tín nhất trong lĩnh vực Xây dựng- Vật liệu xây dựng- Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn đặc biệt. Với sự góp mặt của những sản phẩm Ván nhựa PVC dưới thương hiệu Picomat đã thu hút đượcsự quan tâm và đánh giá cao của khách tham quan.

 

ván nhựa picomat

 

Tổng thể gian hàng Picomat

 

gian hang picomat

 

Tại triển lãm lần này, Picomat đã mang tới cho khách tham quan cùng các doanh nghiệp trong ngành sản phẩm “ Ván Nhựa Picomat “ với nhiều đặc tính nổi bật phù hợp với thi hiếu và khí hậu của Việt Nam như: Tấm cốt nhựa Picomat, Tấm Nhựa PVC, tấm cốt Nhựa phủ bề mặt tấm acrylic , tấm cốt Nhựa phủ bề mặt tấm laminate

 

tấm nhựa pvc

 

Góc trưng bày sản phẩm mẫu

 

tấm nhựa pvc

 

Góc trưng bày sản phẩm

 

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã tư vấn chi tiết về công năng, ứng dụng của sản phẩm “ Ván Nhựa Picomat” để các chủ đầu tư, các nhà thiết kế-thi công và người tiêu dùng có thể tiếp cận với vật liệu mang tính đột phá này.

 

tấm nhựa pvc foam

 

picomat

 

tấm nhựa

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự có mặt của Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng Picomat. Picomat  hy vong sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian sắp tới!