T

Tin Picomat

Thư cảm ơn hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 Hà Nội

Kính gửi: Quý khách hàng

 

Lời đầu tiên, Picomat xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2015.

 

Picomat tự hào là công ty đi đầu trong việc sản xuất và phân phối vật liệu tấm nhựa PVC Picomat, được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của châu Âu đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.

 

Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, công ty chúng tôi rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến thông tin hữu ích tới hàng ngàn lượt khách tham quan trong đó có rất nhiều đơn vị lớn, khách mời quốc tế cũng như Quý khách hàng đến từ mọi miền trên cả nước. Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm nói chung cũng như Picomat chúng tôi được thành công rực rỡ.

 

 

 

tấm nhựa pvc

 

tấm pvc

 

tấm pvc foam

 

Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm, dịch vụ của Picomat và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển các sản phẩm tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

Xin chân thành cảm ơn!