T

Tin Picomat

Gian hàng Picomat có gì ấn tượng tại Vietbuild Hà Nội 2016 lần 2?

Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 – lần 2 là một triển lãm quốc tế dành cho ngành Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất với quy mô 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Hội chợ được diễn ra tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia từ ngày 20 – 24/7/2016.

 

ván nhựa pvc

 

Tại hội chợ Vietbuild Hà Nội lần này, Picomat giới thiệu với khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp đồng bộ trong nội thất, từ ván nhựa Picomat tiêu chuẩn với những tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, giảm sự lan tỏa đám cháy, độ bền vượt trội, vật liệu xanh… đến bộ sưu tập hơn 150 mã màu đa dạng của tấm bề mặt trang trí Laminate đến từ Ấn Độ, tấm bề mặt trang trí Acrylic Queenbee và tấm bề mặt trang trí PVC.

 

Ngoài ra, khi đến với gian hàng của Picomat số 1131, 1132, 1137, 1138 tại khu A5 khách hàng còn được trải nghiệm giải pháp gia công cánh tủ bếp Acrylic không đường cạnh (cánh thường và cánh vát); dịch vụ gia công dán bề mặt PVC, Laminate, Acrylic trên cốt nhựa Picomat; các sản phẩm hỗ trợ: nẹp viền tấm tiêu chuẩn, nẹp viền đồng màu PVC và nẹp viền đồng màu Laminate…

 

 

Picomat trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng!