T

Hướng dẫn thi công

Công cụ hỗ trợ thi công vật liệu Ván Nhựa Picomat

Ván Nhựa Picomat ( PVC Foam) có thể được gia công bằng các công cụ truyền thống. Các công cụ để gia công Ván Nhựa Picomat cũng tương tự như các công cụ dùng để gia công Gỗ Công Nghiệp. Sau đây,  Picomat xin giới thiệu các dụng cụ cơ bản hỗ trợ để thi công vật liệu “ Ván Nhựa cao cấp”.

 

a. Ván Nhựa - tấm nhựa PVC mang đến giải pháp mới trong việc sản xuất tủ chậu lavabo

 

b. Ván Nhựa Picomat được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008

 

1.      Máy cưa bàn trượt/ Máy cắt tay

 

máy cưa bàn trượt

 

Máy cưa bán trượt là loại máy cưa chuyên dùng để cắt ván (Ván Nhựa, MDF, Gỗ dán, gỗ ghép,…) với độ chính xác khá cao. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, có thể nghiêng được lưỡi hoặc không. Thường được dùng trong sản xuất đồ gỗ nội thất.

 

2.      Máy dán cạnh

 

máy dán cạnh

 

Máy dán cạnh chuyên dùng trong sản xuất nội thất, sản xuất cửa gỗ, … Máy sử dụng keo nhiệt, chuyên dùng để dán nẹp chỉ viện với cạnh cửa, cạnh bàn, cạnh tủ. Nẹp chỉ viền có tác dụng bảo vệ mép ngoài của sản phẩm không bị sứt mẻ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chúng tôi có sẵn những nẹp viền đồng màu với tấm tiêu chuẩn Picomat hay các loại nẹp đồng màu với các mã vân PVC.

 

3.      Khoan vít

 

khoan vít

 

Vít tiêu chuẩn sử dụng cho tấm nhựa PVC Foam là Vít theo tiêu chuẩn DIN 96. 

 

4.       Máy khắc CNC ( có thể có hoặc không)

 

máy cắt cnc

 

Máy cắt CNC là những công cụ gia công kim loại hoặc Ván Nhựa, gỗ tự nhiên  tinh tế có thể tạo ra những chi tiết phức tạp theo yêu cầu của công nghệ hiện đại. 

 

5.      Máy bào hoặc bào tay

 

máy bào

 

Đây là loại máy bào phẳng, chuyên dùng để bào các thanh gỗ dài cần độ phẳng và độ thẳng cao. Máy được dùng nhiều trong chế biến gỗ và sản xuất nội thất.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất