T

Tư vấn người dùng

Ván nhựa Picomat – vật liệu nội thất AN TOÀN cho trẻ em

Là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước, trẻ em luôn luôn dành được sự quan tâm bảo vệ, chăm sóc và giáo dục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đặc biệt từ xã hội.

 

Chính vì thế, Picomat đặt sự AN TOÀN lên hàng đầu cho sản phẩm Ván nhựa PVC để mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với trẻ em

 

ván nhựa Picomat - an toàn cho trẻ em

 

 

KHÔNG CHỨA FORMALDEHYDE

 

Để sản xuất ra gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF cần nghiền các cây gỗ rừng trồng ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su, thông... rồi trộn với keo như UF, PF có chứa formaldehyde.

 

Formaldehyde bay hơi ở nhiệt độ thường. Khi phóng thích trong không khí formaldehyde có thể gây viêm da, xâm nhập vào đường hô hấp. Khi vào cơ thể, formaldehyde phản ứng với các amin tạo ra hóa chất độc, gây viêm da, viêm niêm mạc phổi, làm tổn thương những cơ quan này. Trẻ em nếu tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài thì dù hàm lượng cao hay thấp cũng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da và hệ thống hô hấp, các bệnh về bạch cầu, gây ung thư nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ung thư đường hô hấp như mũi, họng, phổi,...

 

Ván nhựa Picomat có thành phần chính là bột nhựa PVC và không sử dụng keo như UF, PF trong quá trình sản xuất. Chính vì thế, Ván nhựa Picomat không chứa chất độc hại formaldehyde như gỗ công nghiệp. Lựa chọn Ván nhựa Picomat làm đồ nội thất mang đến sự an toàn cho sức khoẻ của trẻ em.

 

ván nhựa Picomat - AN TOÀN cho trẻ em

 

 

KHÔNG CHỨA KIM LOẠI NẶNG CHÌ (Pb)

 

Chì là một kim loại độc có thể gây tổn hại ở hệ thống thần kinh trung ương, ngoại vi, khuyết tật, chậm lớn, suy giảm thính giác và chức năng tế bào huyết học của trẻ em.

 

Nhận thức được tác hại nguy hiểm của chì đối với sức khoẻ, Picomat đã không sử dụng chì làm chất tẩy trắng sản phẩm như các hãng sản xuất tấm nhựa khác trên thị trường. Vì thế, Ván nhựa Picomat có màu trắng ngà chứ không phải màu trắng tinh và đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết để bạn không gặp phải hàng giả, hàng nhái thương hiệu Picomat.

 

 

ván nhựa Picomat - AN TOÀN cho trẻ em

 

Hơn thế nữa, Ván nhựa Picomat đạt tiêu chuẩn RoHS (Restriction Of Hazardous Substances) – hạn chế các chất độc hại cho môi trường và bảo vệ con người theo tiêu chuẩn châu Âu như thuỷ ngân (Hg), Cadmium (Cd), Crom hóa trị 6 (Cr, Hexavalent Chromium), Polybrominated Biphenyls (PBBs – một hợp chất của Brom), Polybrominated Biphenyls Ethers (PBDEs – một hợp chất của Brom); góp phần giảm nguy cơ mắc các bệnh về thần kinh, tiêu hóa, miễn dịch, ảnh hưởng tới phổi, thận, da và mắt.

 

CHỊU NƯỚC TUYỆT ĐỐI

 

Được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC nên Ván nhựa Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Vì thế, đồ nội thất làm từ Ván nhựa Picomat không còn lo ẩm mốc, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ngoài da và bệnh đường tiêu hoá do vi khuẩn nấm mốc gây ra.

 

KHÔNG MỐI MỌT

 

Không chứa xenlulozo như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nên mối mọt không thể phá huỷ đồ nội thất làm bằng vật liệu Ván nhựa Picomat mang đến độ bền vượt trội, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

 

---> Tìm hiểu ngay 6 ứng dụng nổi bật của tấm nhựa PVC trong nội thất. TẠI ĐÂY

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!