T

Tư vấn người dùng

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa pvc – giải pháp tiết kiệm chi phí cho đôi vợ chồng trẻ

Có thể nói phòng ngủ là căn phòng quan trọng nhất đối với các cặp đôi vợ chồng trẻ. Bởi đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà còn là nơi vun đắp tình cảm của hai người.

 

Với những căn hộ có diện tích hẹp thì việc phân chia không gian tạo ra phòng ngủ riêng tư là điều không đơn giản. Vậy làm cách nào để đáp ứng nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, tính thẩm mỹ cho căn nhà?

 

Nếu sử dụng tường xây bằng gạch thì vững chãi nhưng vừa thô cứng vừa tốn diện tích, chi phí. Lựa chọn tối ưu cho vấn đề này là sử dụng vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa PVC.

 

vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

 

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa – giải pháp tiết kiệm chi phí

 

Vách ngăn nhựa PVC được làm từ thành phần chính là bột nhựa nên nếu có gặp phải môi trường ẩm ướt cũng không lo bị ẩm mốc, mối mọt không phá hoại được như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa. Sử dụng Ván nhựa Picomat làm vách ngăn phòng ngủ có thể dùng độ dày 12mm hoặc 15mm vừa có trọng lượng nhẹ giảm áp lực cho khung kết cấu của ngôi nhà vừa tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu thay đổi.

 

vách ngăn phòng bằng nhựa

 

---> Xem ngay 9 tính năng ưu việt của TẤM NHỰA PVC làm vách ngăn phòng 

 

Vách ngăn nhựa giả gỗ tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ

 

Không chỉ vậy, vách ngăn nhựa còn dễ dàng sơn phủ và dán bề mặt trang trí PVC, Laminate, Acrylic với màu sắc đa dạng: vân gỗ, vân da, vân vải, decor, đơn sắc, vân đá…

 

vách ngăn nhựa pvc

 

 

Nhanh tay lựa chọn ngay màu sắc cho vách ngăn nhựa nhà bạn trong bộ sưu tập hơn 250 mã màu của Picomat TẠI ĐÂY nào!

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!