T

Tư vấn người dùng

Tủ bếp nhựa chữ U mang đậm phong cách hiện đại

Bạn đang tìm kiếm cách thiết kế tủ bếp làm sao để đảm bảo tính tiện lợi, linh hoạt khi chế biến, nấu nướng, rửa mà vẫn đem đến thẩm mỹ cho không gian bếp? Vậy thì bạn không thể bỏ qua mẫu tủ bếp chữ U bởi nó được coi là trọn vẹn và đầy đủ nhất so với tủ bếp chữ I và chữ L.

 

tủ bếp nhựa

 

Tủ bếp chữ U là loại không gian bếp có hình dạng chữ U không khép kín, được bao quanh bởi 3 mặt tủ bếp và tủ để đồ, thường để lại phần không gian ở giữa để di chuyển.

 

tủ bếp nhựa

 

Với lối thiết kế này bạn dễ dàng phân chia thành các khu vực chức năng gồm không gian nấu nướng, chế biến và khu vực lưu trữ. Nếu bạn sở hữu không gian bếp nhỏ, vuông vắn thì có thể biến một cạnh của tủ bếp chữ U thành quầy bar hay bàn soạn thức ăn trong trường hợp thiết kế bếp với không gian mở.

 

tủ bếp nhựa

 

Tủ bếp nhựa chữ U bền đẹp nhờ sử dụng màu sắc và chất liệu tấm nhựa PVC cao cấp

 

Để chiếc tủ bếp trở nên bền, đẹp thì việc lựa chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Có thể thấy trên thị trường hiện nay phổ biến là tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp nhựa.

 

tu bep nhua

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp có giá từ rẻ tới đắt do ván gỗ công nghiệp có nhiều chủng loại sản phẩm nên phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình. Tuy nhiên, ván gỗ công nghiệp thường có khả năng chịu nước kém mà bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên tủ bếp dễ bị trương nở, bong tróc, mối mọt phá huỷ làm giảm độ bền của sản phẩm, gây mất thẩm mỹ.

 

tu bep nhua

 

Nếu bạn sử dụng ván gỗ công nghiệp giá rẻ thường nồng độ formaldehyd vượt ngưỡng cho phép sẽ là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về da và hô hấp đối với các thành viên trong gia đình.  

 

tủ bếp nhựa laminate

 

Tủ bếp làm từ tấm nhựa PVC sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo cho tủ bếp gỗ công nghiệp. Do được làm từ thành phần chính là bột nhựa nên tủ bếp nhựa có khả năng chịu nước tuyệt đối, không lo ẩm mốc, mối mọt mang đến độ bền vượt trội.

 

tu bep nhua

 

Đặc biệt, lựa chọn Ván nhựa PVC thương hiệu Picomat làm tủ bếp sẽ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ do trong thành phần cấu tạo tấm không chứa các chất độc hại: chì, thuỷ ngân, lưu huỳnh, formaldehyd.

 

Bạn có thể lựa chọn đa sắc màu cho tủ bếp nhựa chữ U với bộ sưu tập vân PVC, Laminate, Acrylic hơn 250 màu từ vân gỗ, vân da, vân vải, decor, đơn sắc.

 

tu bep nhua

 

---> Click ngay để lựa chọn màu tấm acrylic bóng gương cho tủ bếp chữ U nhà bạn!

 

Ván nhựa Picomat - giải pháp AN TOÀN cho nội thất!